Nếu bạn đang sở hữu sim điện thoại số đẹp mà muốn cầm cố thì dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín tại quận Thanh Xuân là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn. Bạn đang sở hữu sim điện thoại số đẹp. Bạn đang thiếu thốn về tài chính và cần tiền ngay. Nhưng bạn lại không muốn bán sim số đẹp và các vật dụng thiết yếu khác. Vậy trong trường hợp này bạn phải làm sao ? Đơn vị dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín quận Thanh Xuân sẽ giải quyết nỗi lo về tài chính giúp bạn trong tích tắc với dịch vụ cầm sim số đẹp.

Bạn hiểu gì về dịch vụ cầm sim số đẹp ? 

Nếu những ai chưa từng nghe tới khái niệm này, thì có thể hiểu một cách đơn giản như sau: 

Cầm sim số đẹp, cầm sim điện thoại hay Viettel số đẹp…..Là một hình thức gần giống như cầm đồ. Bạn mang sim điện thoại số đẹp của mình đang sử dụng đi cầm cố khi cần một khoản tiền mặt để chi tiêu hay cho một mục đích khác. Sau khi đã thanh toán đầy đủ lãi suất hàng tháng và hết thời hạn hợp đồng. Bạn sẽ sở hữu lại chiếc SIM này về tên của mình.  

Như vậy chỉ cần sim điện thoại của bạn là sim số đẹp là bạn thực hiện được dịch vụ cầm sim điện thoại.

Nhu cầu cầm sim điện thoại hiện nay ra sao ? 

Thực tế hiện nay,  số người dùng cần tìm mua sim số đẹp ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự bùng nổ của nhu cầu cầm cố sim số đẹp. Điều này tạo điều kiện cho các đơn vị dịch vụ cung cấp Sim số và cầm cố sim số đẹp ra đời. 

Rất nhiều người sở hữu sim số đẹp có nhu cầu vay vốn kinh doanh đã cầm cố sim số cho cửa hàng dịch vụ . Đây được xem là một trong những hình thức vay vốn đem đến sự tiện lợi cao,  nên rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Với thủ tục đơn giản, nhưng cho hạn mức cầm có cao. Chủ sở hữu sim số đẹp còn được lựa chọn kỳ hạn thanh toán linh hoạt và kéo dài đến 36 tháng. 

Trước những lợi ích vượt trội, nhu cầu cầm sim số càng ngày lại càng gia tăng nhanh chóng. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều công ty và các cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp để phục vụ người dùng. 

Bạn có thể dễ dàng cầm sim điện thoại, Viettel số đẹp… của mình tại bất cứ địa điểm nào có dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn muốn cầm sim giá cao với lãi suất thấp, bạn phải tìm đến địa chỉ Cầm sim số đẹp uy tín.

Làm sao để xác định được đâu là địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín ? 

Về điều này, bạn có thể tìm hiểu thông tin từ những người thân của mình đã từng đi cầm sim số đẹp. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số cách sau để xác định đâu là dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín:

  • Thứ nhất, địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín sẽ có mức định giá tài sản gần sát với giá thị trường nhất.
  • Thứ hai, Mức lãi suất cho vay hợp lý. Thông thường mức lãi suất dễ chịu nhất sẽ dao động từ 1% đến 3% cho thời hạn vay dưới 6 tháng .

Cầm sim VIP – Địa chỉ cầm sim số đẹp có uy tín nhất hiện nay  

Cầm SIM VIP là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm sim điện thoại số đẹp uy tín, chất lượng cao!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim điện thoại cùng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với tinh thần nhiệt tình cao. Chúng tôi luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình.

Với quy trình thực hiện giao dịch nhanh chóng, Thủ tục đơn giản nhưng rõ ràng, Dịch vụ cầm SIM VIP của chúng tôi đáp ứng tốt nhất về nhu cầu tài chính cho mọi khách hàng.

Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín ở quận Thanh Xuân có những ưu điểm gì ?

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá sim . Vì vậy, thủ tục cầm cố sim điện thoại cho khách hàng được hoàn tất nhanh chóng !

Đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng và hợp đồng giao dịch đã ký kết. 

Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại cầm SIM VIP.  

Lãi suất ưu đãi: Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cầm sim của Quý khách hàng là để giải quyết vấn đề tài chính. Do đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa ở mức giá cho vay hợp lý nhất.

Tại cầm SIM VIP , bạn có thể cầm sim điện thoại với số tiền lên đến hơn 95% giá trị của sim. Khách hàng cũng có thể vay đến 99% Giá trị sim . Và Công ty chúng tôi luôn luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ từ 1% đến 3%.  

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim bình thường 

Trong quá trình cầm sim điện thoại số đẹp, Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường để đảm bảo liên lạc.

Quy trình cầm sim số đẹp tại cầm SIM VIP

Cầm sim số đẹp trải qua 5 bước sau: 

  • Định giá sim: Nhân viên của chúng tôi, sẽ tiến hành kiểm định mức giá trị sim điện thoại mà khách hàng mang đến cầm cố. Và sau đó sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho số điện thoại của bạn dựa trên giá trị thực tế của thị trường .
  • Thống nhất các điều khoản: Sau khi đã định mức giá trị của sim hai bên sẽ bàn bạc và thống nhất các điều khoản vay như: Giá trị khoản vay, Thời hạn vay và lãi suất. 
  • Tiến hành ký kết hợp đồng: Bản hợp đồng thế chấp sim được lập theo đúng trình tự pháp luật và có sự xác nhận của cả 2 bên. 
  • Chuyển tên sở hữu sim : Quý khách hàng sẽ thực hiện chuyển quyền sở hữu sim cho công ty chúng tôi. Và khách hàng vẫn được sử dụng sim bình thường trong thời gian vay để đảm bảo liên lạc. 
  •  Giải ngân: Khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết. 

Chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay, ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch. Chân thành Kính chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh !

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay