Hiện nay bạn đang sử dụng sim số đẹp? Bạn rất thiếu thốn về tài chính và cần tiền ngay? Nhưng bạn lại không muốn bán sim và một số vật dụng cần thiết khác? Vậy bạn phải làm gì bây giờ? Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm sẽ trả lời các bạn trong nháy mắt. 

Bạn đã thực sự hiểu đúng về Cầm sim số đẹp?

Cầm sim số đẹp hay cầm sim điện thoại số đẹp hoặc Viettel số đẹp…. là một hình thức tương tự như cầm đồ. Bạn đem sim điện thoại số đẹp của mình đi cầm cố để lấy một khoản tiền nhất định về sử dụng cho một số mục đích của mình. Sau khi bạn đã thanh toán lãi suất hàng tháng là hết hạn hợp đồng bạn lại sử dụng lại chiếc SIM của mình. 

Chỉ cần chiếc SIM của bạn là sim số đẹp thì bạn cũng có thể thực hiện được việc cầm cố sim điện thoại số đẹp rồi. 

Hiện nay nhu cầu cầm sim số đẹp ra sao? 

Nhu cầu cầm sim số đẹp của người dùng hiện nay tăng cao. Kéo theo đó là sự bùng nổ về việc cầm cố sim điện thoại số đẹp. Điều này tạo điều kiện cho cho một số đơn vị và dịch vụ cung cấp sim và cầm cố sim điện thoại ra đời.

Nhiều người có sim số đẹp nhu cầu vay vốn kinh doanh đã cầm cố sim số đẹp của mình cho các cửa hàng dịch vụ. Đây là một hình thức vay vốn tiện lợi nhất mà hiện nay nhiều người đã sử dụng. Với thủ tục đơn giản và mức cầm cố cao, người tiêu dùng còn có quyền được lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt tới 36 tháng. 

Trước những lợi ích vượt trội như thế, nhu cầu cầm cố sim gia tăng một cách nhanh chóng. Do vậy, hiện nay có rất nhiều cửa hàng và dịch vụ cầm và cung cấp sim số đẹp phục vụ người tiêu dùng. 

Chủ sở hữu của sim số đẹp có thể cầm sim của mình bất kỳ nơi nào có dịch vụ này. Nhưng một điều chú ý là bạn muốn cầm sim  giá cao với lãi suất thấp thì bạn phải tìm đến một đơn vị có uy tín.

Cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội – Một địa chỉ cầm sim điện thoại số đẹp uy tín nhất hiện nay 

Cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội là một địa chỉ cầm sim có chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim điện thoại, nhân viên của chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của mình. 

Trong đó dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội đã được khách hàng ưa chuộng tin tưởng và lựa chọn. Với một quy trình  giao dịch nhanh chóng và tiện lợi, dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội đã đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội có một số ưu điểm nổi trội như sau: 

Thủ tục tiến hành rất đơn giản và giải ngân nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp, có nhiều năm trong lĩnh vực đánh giá sim. Do vậy, thủ tục cầm cố sim điện thoại của khách hàng được diễn ra một cách rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. 

Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin cho khách hàng của mình 

Đối với những thông tin cá nhân cũng như thông tin về về hợp đồng cầm cố sim  đơn vị chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. 

Với sự bảo mật tuyệt đối như vậy, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội của chúng tôi. 

Về mặt lãi suất ưu đãi 

Luôn hiểu được nhu cầu cần sim của khách hàng là để giải quyết vấn đề tài chính nên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng tối đa mức giá cho vay hợp lý. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội, bạn có thể cầm sim lên tới 95% giá trị của sim. Có trường hợp bạn có thể cầm lên tới 99% giá trị của sim. Công ty của chúng tôi ưu đãi với mức lãi suất từ 1% đến 3%.

Trong quá trình cầm cố sim khách hàng vẫn sử dụng sim bình thường 

Trong quá trình cầm sim số đẹp tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội khách hàng vẫn sử dụng sim của mình bình thường để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Một số quy trình cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội 

Quy trình cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm có một số bước cơ bản như sau: 

Định giá sim 

Nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm định mức giá trị của sim điện thoại mà các bạn cầm cố. Sau đó sẽ đưa ra mức định giá phù hợp với giá trị của thị trường.

Thống nhất một số điều khoản

Sau khi đã thống nhất định mức giá trị của sim, hai bên cùng bàn bạc thống nhất một số điều khoản như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và mức lãi suất.

Tiến hành bước ký kết hợp đồng 

Hợp đồng cầm cố sim được tiến hành theo quy định của pháp luật và được theo thỏa thuận và thống nhất xác nhận của hai bên. 

Chuyển tên quyền sở hữu của sim 

Khách hàng tiến hành thực hiện chuyển tên quyền sở hữu của sim cho công ty chúng tôi. Khách hàng vẫn sử dụng được sim trong thời gian cầm cố sim để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Giải ngân 

Khách hàng sẽ được nhận khoản vay theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Cầm sim điện thoại số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ được thanh toán bằng tiền mặt theo hợp đồng vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Các bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi từ bây giờ nhé. Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay