Nếu bạn đang sở hữu một sim điện thoại số đẹp, mà muốn cầm cố thì bạn hãy đến với dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín tỉnh Phú Thọ

tỉnh Phú Thọ. Cầm sim VIP sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính trong tích tắc. 

Bạn đã hiểu gì về dịch vụ cầm sim số đẹp ?  

Cầm sim điện thoại số đẹp là gì ? Nhu cầu cầm sim số đẹp hiện nay ra sao ? Làm sao để xác định đâu là địa chỉ của dịch vụ cầm sim số đẹp có uy tín ? Chúng tôi xin giới thiệu bài viết dưới đây để các bạn hiểu rõ hơn. 

Trong chúng ta cũng có nhiều người chưa hiểu được dịch vụ này. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

Cầm Sim số đẹp, cầm sim điện thoại hay Viettel số đẹp …. là một hình thức gần giống như cầm cố. Bạn mang sim điện thoại của mình đang sử dụng đi cầm cố khi cần một khoản tiền mặt để chi tiêu hay cho một mục đích khác. Đây giống như một hình thức thế chấp để vay tiền. 

Sau khi đã thanh toán đủ lãi suất theo từng tháng, và đã hết hạn hợp đồng, Lúc đó bạn sẽ được sở hữu lại chiếc SIM này về tên của mình. Chỉ cần sim điện thoại của bạn là một sim số đẹp là thực hiện được dịch vụ cầm sim số đẹp để vay tiền mặt. 

Nhu cầu cầm sim số đẹp hiện nay ra sao ? 

Trong nhiều năm nay, nhu cầu người dùng cần tìm mua sim số đẹp ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự bùng nổ của nhu cầu cầm cố sim số đẹp. 

Điều này tạo điều kiện cho các đơn vị dịch vụ cung cấp sim số và cầm cố sim số đẹp ra đời! Rất nhiều người sở hữu sim số đẹp có nhu cầu vay vốn kinh doanh, nên đã cầm cố sim số cho cửa hàng dịch vụ. Đây được xem là hình thức vay vốn đem đến sự tiện lợi cao, nên rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

Ngoài thủ tục rất đơn giản nhưng lại cho hạn mức cầm cố cao. Chủ sở hữu sim số đẹp còn được lựa chọn kỳ hạn thanh toán linh hoạt và kéo dài đến 36 tháng.Trước những lợi ích vượt trội như vậy, nên nhu cầu cầm sim số có sự gia tăng nhanh chóng. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp để phục vụ người dùng. 

Chủ sở hữu có thể dễ dàng cầm sim điện thoại, Viettel … của mình tại bất cứ nơi nào có dịch vụ này.Tuy nhiên muốn cầm sim với giá cao và lãi suất thấp, bạn phải đến dịch vụ cầm sim số đẹp có uy tín.

Làm sao để xác định được đâu là địa chỉ cầm sim số đẹp có uy tín ?

Ngoài việc, tìm hiểu thông tin từ những người bạn, người thân đã từng cầm sim số đẹp. Bạn cũng có thể áp dụng một số cách sau để xác định đâu là địa chỉ cầm sim số đẹp có uy tín:

Thứ nhất, địa chỉ cầm sim số đẹp có uy tín sẽ có mức định giá tài sản gần với mức giá thị trường nhất.

Thứ hai là: Mức cho vay hợp lý. Thông thường mức lãi suất cho vay dễ chịu nhất dao động từ 1% đến 3% cho thời hạn vay dưới 6 tháng!

Cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm sim điện thoại số đẹp uy tín, chất lượng cao. Đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim số đẹp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, rất nhiệt tình. 

cầm sim online

Vì vậy, chúng tôi luôn luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng. Với quy trình thực hiện giao dịch nhanh chóng, thủ tục rõ ràng.  Cầm sim số đẹp uy tín tỉnh Phú Thọ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về tài chính của mọi khách hàng. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín tỉnh Phú Thọ có những ưu điểm gì?

Thứ nhất, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá sim. Do đó, Thủ tục cầm cố sim số đẹp cho khách hàng sẽ được hoàn tất nhanh chóng.

Thứ hai, chúng tôi đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng. 

Đơn vị chúng tôi luôn luôn cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng và hợp đồng giao dịch đã ký kết 

Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.  

Thứ ba là lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cầm sim để giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng, nên chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa ở mức giá cho vay hợp lý nhất.

Tại đơn vị dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín tỉnh Phú Thọ, bạn có thể cầm sim điện thoại với số tiền lên đến hơn 95% giá trị của sim. Khách hàng cũng có thể vay đến 99% giá trị sim. Và đơn vị chúng tôi luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ từ 1% đến 3% . 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình 

Trong quá trình cầm sim số đẹp của mình, khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường.

Quy trình cầm sim số đẹp tại Cầm sim VIP

Quy trình cầm sim số đẹp sẽ trải qua các bước sau đây:

Định giá sim

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quá trình kiểm định mức giá trị của sim điện thoại mà khách hàng mang đến cầm cố. Sau đó sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho số điện thoại của khách hàng, dựa trên thực tế thị trường.

Thống nhất các điều khoản 

Sau khi đã định mức giá trị của sim, hai bên cùng bàn bạc và thống nhất về các điều khoản như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất.

Tiến hành ký kết hợp đồng 

Hợp đồng thế chấp sim được lập theo đúng trình tự pháp luật với xác nhận của cả hai bên. Hợp đồng này sẽ giúp bạn được bảo vệ những quyền lợi chính đáng.

Chuyển tên chủ sở hữu sim 

Khách hàng thực hiện chuyển quyền chủ sở hữu sim cho công ty chúng tôi. Và khách hàng vẫn được sử dụng sim trong thời gian vay vốn để đảm bảo liên lạc.

Giải ngân 

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Đơn vị cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay, ngay sau khi hoàn tất thủ tục chuyển tên chủ sở hữu sim tại điểm giao dịch của chúng tôi . 

 Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay