Với sự mở rộng chi nhánh và sự phục vụ nhiệt tình của chúng tôi tính đến nay tại mọi huyện của khu vực tỉnh Nam Định đều đã có dịch vụ cầm sim số đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định để có được cho mình những khoản tiền mặt sớm nhất. 

Ưu điểm thứ nhất là: Thủ tục rất đơn giản, giải ngân được nhanh chóng.  

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Định giá sim. Do đó, thủ tục cầm cố sim điện thoại cho khách hàng được hoàn tất thật nhanh chóng. Đồng thời như chúng tôi đã nói ở trên khi việc có sẵn mọi chi nhánh tại mọi chuyện sẽ giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn mà không khiến khách hàng phải chờ đợi lâu. 

Ưu điểm thứ hai là: Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng 

Đơn vị chúng tôi luôn luôn Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng và các hợp đồng giao dịch đã ký kết.

Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối, các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm cố sim số đẹp ở đơn vị tỉnh Nam Định chúng tôi. Việc cầm sim số đẹp là việc mà không phải điều hay ho gì đối với uy tín và kinh doanh của mỗi người. Vì thế chúng tôi sẽ giữ bảo mật thông tin thật tốt để bạn vẫn có thể an tâm kinh doanh và hợp tác với mọi người trong quá trình cầm sim. 

Ưu điểm thứ ba là: Lãi suất ưu đãi:  

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cầm cố sim điện thoại của khách hàng là để giải quyết vấn đề tài chính. Cho nên chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa ở mức lãi suất hợp lý nhất, dễ chịu nhất. 

Tại đơn vị cầm sim số đẹp uy tín tỉnh Nam Định, bạn có thể cầm sim điện thoại với số tiền lên đến hơn 95 %  giá trị của sim.

Khách hàng cũng có thể vay đến 99% giá trị sim. Và chúng tôi luôn luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất, dễ chịu nhất chỉ từ 1% đến 3% cho kỳ hạn vay dưới 6 tháng. 

cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định

Ưu điểm thứ tư là: Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim bình thường 

Trong quá trình cầm sim điện thoại số đẹp để vay vốn, khách hàng vẫn có thể sử dụng sim bình thường, để đảm bảo liên lạc. 

Quy trình cầm sim số đẹp tại đơn vị tỉnh Nam Định :

Quy trình cầm sim số đẹp gồm có những bước sau:

  1. Định giá sim:  Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định mức giá trị của sim điện thoại mà khách hàng mang đến cầm cố. Sau đó, sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho số điện thoại của khách hàng dựa trên giá trị thực tế của thị trường.
  2. Thống nhất các điều khoản: Sau khi định mức giá trị của sim, thì hai bên sẽ bàn bạc và đi đến thống nhất các điều khoản vay như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất hàng tháng. 
  3. Tiến hành Ký kết hợp đồng: Hợp đồng thế chấp sim được lập theo đúng trình tự pháp luật, với sự xác nhận của cả hai bên. 
  4. Chuyển tên chủ sở hữu sim: Khách hàng thực hiện chuyển quyền sở hữu sim cho công ty chúng tôi. Và khách hàng vẫn được sử dụng sim trong thời gian vay vốn để đảm bảo liên lạc bình thường. 
  5. Giải ngân:  Công ty chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay. Khách hàng sẽ nhận được một khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết, sau khi hoàn tất thủ tục sang tên tại điểm giao dịch.

Vậy cần những điều kiện gì khi cầm cố sim điện thoại tại đơn vị tỉnh Nam Định ?

  • Cầm sim điện thoại số đẹp là những sim 10 số, 11 số Mobiphone được chúng tôi định giá trên 5 triệu đồng.  Đó là những sim thuộc SIM tam hoa, Sim tam hoa kép, SIM Tứ quý, sim Ngũ Quý,  Sim taxi , Sim lục quý … 
  • Sim phải đứng tên chính chủ của khách hàng và sang tên ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng.
  • Trường hợp Sim đứng tên người khác, bắt buộc phải do chính chủ làm thủ tục. 

Chính chủ phải đến điểm giao dịch để làm thủ tục cầm cố và vay vốn ! 

Những điểm cần lưu ý khi làm thủ tục vay vốn tại đơn vị tỉnh Nam Định

Khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi cầm sim điện thoại số đẹp khách hàng phải mang theo chứng minh thư và sim gốc. 

Khách hàng phải chuẩn bị và nhớ sẵn 10 cuộc gọi  có phát sinh cước trước đó trong khoảng 3 đến 60 ngày trong thời gian cầm cố, để có thể làm thủ tục sang tên tại nhà mạng. Khách hàng phải thanh toán cước phát sinh cho nhà mạng trước và trong thời gian cầm cố nếu tiếp tục sử dụng sim.

cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định

 Nếu bạn đang sở hữu sim điện thoại số đẹp mà có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc cho những nhu cầu khác, thì bạn hãy đến với đơn vị cầm sim điện thoại uy tín của tỉnh Nam Định chúng tôi. 

Kính chúc các bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong Kinh doanh !
Mọi thông tin về dịch vụ cầm sim điện thoại số đẹp bạn hãy liên hệ: 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay

Thẻ: