Với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm sim điện thoại số đẹp và với hệ thống nhân viên chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của mình. Trong đó dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn. Với quy trình thực hiện giao dịch cầm sim điện thoại số đẹp một cách nhanh chóng tiện lợi và rõ ràng, dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định có những ưu điểm gì?

Hiện nay, dịch vụ cầm sim số đẹp của tỉnh Nam Định có một số ưu điểm nổi bật như sau: 

Thủ tục cầm cố sim đơn giản và giải ngân nhanh chóng 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về việc cầm cố sim điện thoại số đẹp và đánh giá sim. Vì vậy, quá trình cầm cố sim số đẹp được diễn ra một cách rất nhanh chóng và thuận lợi. 

Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin của khách hàng 

Chúng tôi cam kết giữ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như thông tin cầm cố sim điện thoại số đẹp của khách hàng.

Với sự giữ bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định chúng tôi. 

Mức lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu cầm sim số đẹp của khách hàng để giải quyết vấn đề tài chính của các bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mức tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định, chúng tôi có thể cầm với số tiền lên tới 95% giá trị của sim. Cũng có trường hợp chúng tôi cầm  số tiền lên tới 99% giá trị của sim. Mức lãi suất chúng tôi ưu đãi từ 1% đến 3% một tháng. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim 

Trong khi cầm sim số đẹp khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình một cách bình thường để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Quy trình cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định 

Hiện nay, dịch vụ cầm sim số đẹp của tỉnh Nam Định có quy trình cầm sim số đẹp trải qua một số bước  như sau: 

Bước thứ nhất là định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi tiến hành bước kiểm định giá trị của sim số đẹp của bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý của sim số đẹp của bạn  phù hợp với giá cả của thị trường. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi nhân viên của chúng tôi định mức giá sim của bạn, hai bên sẽ cùng nhau thống nhất một số điều khoản như: thời hạn vay, giá trị khoản vay và mức lãi suất.

Bước tiếp theo làm tiến hành ký kết hợp đồng 

Hợp đồng đồng cầm cố sim điện thoại số đẹp được tiến hành dựa theo pháp luật và sự thỏa thuận, xác nhận của cả hai bên. 

Bước chuyển tên chủ sở hữu của sim 

Khách hàng sẽ thực hiện chuyển quyền sở hữu sim cho công ty chúng tôi. Trong khi đó khách hàng vẫn được sử dụng sim để đảm bảo sự liên lạc của các bạn. 

Giải ngân 

Khách hàng sẽ được nhận khoản vay theo đúng như bản hợp đồng đã ký kết cầm cố sim đẹp. 

Cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định sẽ thanh toán cho các bạn bằng tiền mặt theo giá trị của hợp đồng cho vay ngay  sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim số đẹp tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Cần điều kiện gì khi cầm sim số đẹp tại tỉnh Nam Định

Sim được gọi là số đẹp là những sim đầu 10 số đầu 11 số mạng Mobifone được đơn vị chúng tôi đánh giá trên 5 triệu đồng. Đó là những sim thuộc dòng: sim Tam Hoa, Sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi…..

Sim phải luôn đứng tên chủ của khách hàng và được sang tên cho nhà mạng ngay tại điểm giao dịch. 

Trong trường hợp sim đứng tên người khác thì trong quá trình làm thủ tục cầm cố sim chính chủ phải đến đến tận điểm giao dịch để làm thủ tục sang tên cho các nhà mạng. 

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định 

Khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi cầm sim điện thoại khách hàng phải mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước gốc cùng với sim điện thoại số đẹp gốc.

Phải chuẩn bị và nhớ sẵn 10 cuộc gọi phát sinh cước trước đó trong khoảng từ 3 ngày đến 60 ngày kể từ ngày cầm cố sim số đẹp để làm thủ tục sang tên nhà mạng. Khách hàng phải thanh toán cước phát sinh cho nhà mạng trong quá trình cầm cố sim để có thể được tiếp tục sử dụng sim. Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán lãi suất từng tháng theo thỏa thuận hợp đồng  đã ký kết. 

Như vậy nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì hãy đến với dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Nam Định của chúng tôi. Mọi thông tin tin về nhu cầu cầm sim số đẹp bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn. 1

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay