Cầm  sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội là một trong những dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm cầm cố sim điện thoại đơn vị chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng của mình. 

Trong đó dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm là một địa chỉ đáng tin cậy và được khách hàng ưa chuộng tin dùng. Với một quy trình thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và  rõ ràng. Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội đã đáp ứng được mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội có những ưu điểm gì? 

Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội có một số ưu điểm nổi trội như sau: 

Thủ tục cầm sim đơn giản và giải ngân nhanh chóng 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm chuyên nghiệp trong quá trình đánh giá sim. Chính vì vậy, trong quá trình cầm cố sim điện thoại đơn vị chúng tôi tiến hành một cách rất nhanh chóng và an toàn. 

Đảm bảo bí mật tuyệt đối những thông tin của khách hàng 

Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối  những thông tin cá nhân và thông tin cầm cố sim điện thoại của khách hàng. 

Với sự bảo mật tuyệt đối  thông tin của khách hàng, các bạn  hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội của chúng tôi. 

Về mặt lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi hiểu được nhu cầu cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm để giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng. Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý đối với khách hàng. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội chúng tôi có thể cầm sim của bạn số tiền lên đến 95% giá trị của sim. Cũng có trường hợp chúng tôi có thể cầm sim số tiền lên đến 99% giá trị của sim. Công ty chúng tôi ưu đãi mức lãi suất từ 1% đến 3% trên một tháng. 

Trong quá trình cầm sim điện thoại khách hàng vẫn có thể sử dụng sim 

Trong quá trình cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm khách hàng vẫn có thể sử dụng sim bình thường để tiện cho việc liên lạc. 

Quy trình cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội 

Hiện nay, quy trình cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội trải qua một số bước cơ bản như sau: 

Bước định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành ngay bước định giá sim. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra giá trị sim của điện thoại mà các bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi đưa ra giá cả hợp lý so với mặt bằng giá cả của thị trường đối với sim của bạn. 

Bước thống nhất các điều khoản 

Sau khi đã định giá mức giá trị của sim, hai bên sẽ cùng nhau thống nhất một số điều khoản vay như: Giá trị khoản vay, thời hạn vay và mức lãi suất.

Tiến hành ký kết hợp đồng 

Hợp đồng ký kết cầm cố sim  được thực hiện theo quy định của pháp luật và  theo sự thống nhất thỏa thuận của hai bên. 

Quá trình chuyển tên chủ sở hữu của sim 

Khách hàng sẽ thực hiện quá trình chuyển tên chủ sở hữu của sim cho công ty chúng tôi. Bên cạnh đó khách hàng vẫn được sử dụng sim để bảo đảm liên lạc trong thời gian vay. 

Giải ngân

Khách hàng sẽ nhận được khoản tiền theo đúng hợp đồng ký kết. Cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo hợp đồng cho vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục vay và sang tên sim tại địa điểm giao dịch. 

Cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội cần những điều kiện gì? 

Sim số đẹp là những sim đầu 10 số, 11 số mạng Mobifone được đơn vị chúng tôi định giá trên năm triệu đồng . Đó là những dòng sim thuộc: sim Tam Hoa, Sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi ….

Sim  phải đứng tên chính chủ của khách hàng và phải sang tên ngay trong địa điểm giao dịch của nhà mạng. Nếu sim không chính chủ thì trong quá trình làm thủ tục thì chính chủ đó phải đến địa điểm giao dịch để cùng với nhà mạng làm thủ tục. 

Những điều kiện này là bắt buộc. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý để đảm bảo có thể cầm sim thành công tại khu vực quận Thanh Xuân.

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội 

Khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội bạn phải mang chứng minh thư và sim gốc đi theo. Bạn mang theo 10 số điện thoại bạn  gọi gần đây nhất từ 3 ngày đến 60 ngày kể từ khi cầm cố sim để làm thủ tục sang tên nhà mạng.

Nếu tiếp tục sử dụng sim thì khách hàng phải thanh toán cước phát sinh trước và trong thời điểm cầm cố. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán lãi hàng tháng theo ký kết của hợp đồng hai bên đã thỏa thuận.

Như vậy nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp đừng bỏ qua dịch vụ cầm sim số đẹp Quận Thanh Xuân Hà Nội của chúng tôi. Để liên lạc được với chúng tôi bạn hãy gọi ngay với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay