Nếu bạn đang sở hữu sim số đẹp mà bạn muốn cầm cố, thì dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hai Bà Trưng sẽ một lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Bạn đã hiểu gì về dịch vụ cầm sim số đẹp ? 

Cầm Sim số đẹp là gì ? Nhu cầu cầm sim số đẹp hiện nay như thế nào? Làm sao để xác định được đâu là địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín? Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau: 

Cầm sim số đẹp, cầm sim số đẹp quận Hai Bà Trưng, hay Viettel số đẹp … là một hình thức gần giống như cầm đồ. Bạn mang sim số đẹp của mình đang sử dụng đi cầm cổ khi cần một khoản tiền mặt để chi tiêu hay cho một mục đích khác. Sau khi đã thanh toán đủ lãi suất theo từng tháng và hết thời hạn hợp đồng, bạn sẽ sở hữu lại chiếc SIM này về tên của mình.

Bạn chỉ cần có trong tay chiếc SIM điện thoại số đẹp là bạn thực hiện được giao dịch này. 

Yêu cầu cầm sim số đẹp hiện nay ra sao ?

Hiện nay, số lượng người dùng cần tìm mua sim số đẹp ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là sự bùng nổ của nhu cầu cầm cố sim số đẹp. Điều này lại tạo điều kiện cho các đơn vị dịch vụ cung cấp sim số và cầm cổ sim điện thoại ra đời.

Trong nhiều năm nay, rất nhiều người sở hữu sim số đẹp có nhu cầu vay vốn kinh doanh đã cầm cố sim số cho các cửa hàng dịch vụ. Đây được coi là một hình thức vay vốn đem đến sự tiện lợi cao nên rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi, ngoài thủ tục đơn giản lại cho mức cầm cố cao, bạn còn được lựa chọn kỳ hạn thanh toán linh hoạt và kéo dài đến 36 tháng. 

Trước những lợi ích vượt trội như vậy, nên nhu cầu cầm cố sim điện thoại có chiều hướng gia tăng nhanh chóng. Do đó, hiện có rất nhiều công ty và cửa hàng cung cấp dịch vụ Cầm sim số đẹp để phục vụ người dùng. 

Làm thế nào để xác định được đâu là nơi cầm sim số đẹp uy tín ? 

Ngoài việc bạn tìm hiểu thông tin về những người thân đã từng cầm sim số đẹp. Bạn có thể áp dụng một số cách sau để xác định đâu là dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín:

Thứ nhất, Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín sẽ có mức định giá tài sản gần sát với giá thị trường nhất.

Thứ hai, mức lãi suất cho vay hợp lý. Thông thường, mức lãi suất dễ chịu nhất sẽ dao động từ 1% đến 3% cho thời hạn vay dưới 6 tháng.

Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim điện thoại số đẹp, chúng tôi lại có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Vì vậy chúng tôi luôn luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng.

cầm cố sim số đẹp quận Hai Bà Trưng

Với quy trình thực hiện giao dịch nhanh chóng, thủ tục rõ ràng, Đơn vị cầm sim số đẹp uy tín quận Hai Bà Trưng sẽ đáp ứng tốt nhất, nhanh chóng nhất về tài chính cho mọi khách hàng.

Đơn vị cầm sim số đẹp quận Hai Bà Trưng có những ưu điểm gì ?

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá sim. Do đó, thủ tục giao dịch cầm cố sim cho khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng 

Chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng và các hợp đồng giao dịch đã ký kết. 

Lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cầm sim số đẹp để giải quyết tài chính cho khách hàng, nên chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa ở mức giá cho vay hợp lý nhất.

Bạn có thể cầm sim số đẹp với số tiền lên đến hơn 95%  giá trị của sim. Khách hàng cũng có thể vay đến 99 % giá trị của sim. Và đơn vị chúng tôi luôn luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ từ 1% đến 3%.

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường. 

Trong quá trình cầm sim điện thoại của mình, khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường để đảm bảo liên lạc. 

Quy trình cầm sim số đẹp quận Hai Bà Trưng

Định giá sim: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định giá trị của sim mà các bạn mang đến. Và sau đó sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng dựa trên thực tế thị trường

cầm cố sim số đẹp quận Hai Bà Trưng

Thống nhất các điều khoản:

Sau khi đã định giá sim thì hai bên tiến hành bàn bạc và thống nhất các điều khoản như: Thời hạn vay, số lượng vay và lãi suất. 

Tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên: 

Hợp đồng thế chấp sim được tiến hành ký kết theo đúng trình tự pháp luật, với sự xác nhận của cả hai bên

Chuyển tên sở hữu sim: Sau đó bạn thực hiện chuyển quyền sở hữu sim cho đơn vị chúng tôi.

Giải ngân: Bạn sẽ nhận được khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết. Đơn vị chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền theo giá trị hợp đồng cho vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch.

 Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay

Thẻ: