Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp Nam Từ Liêm là địa chỉ cầm sim số uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đơn vị của chúng tôi chuyên cầm sim số đẹp có uy tín và chất lượng cao. Với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim điện thoại cùng với những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của mình. 

Đôi nét về dịch vụ cầm sim số đẹp Nam Từ Liêm của chúng tôi

Trong đó dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liên Hà Nội là một địa chỉ được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tin dùng. 

Chúng tôi có quy trình thực hiện giao dịch rất nhanh chóng, thủ tục rõ ràng. Cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng.

Dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội có những ưu điểm gì?

Hiện nay, dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội có những ưu điểm nổi bật như sau:

Thủ tục đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá sim. Do đó thủ tục cầm sim của khách hàng sẽ được hoàn tất một cách rất nhanh chóng. 

https://camdosim.vn/category/tin-tuc/

Bảo mật thông tin cho khách hàng một cách tuyệt đối 

Chúng tôi cam kết sẽ  giữ thông tin bí mật tuyệt đối cho khách hàng đối với những thông tin cá nhân và thông tin về bản ký kết hợp đồng cầm sim. 

Được bảo mật tuyệt đối khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội của chúng tôi.

Khoản lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu cầm sim để giải quyết tài chính của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa mức cho vay và lãi suất hợp lý. 

Tại dịch vụ cầm sim điện thoại số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội của chúng tôi. khách hàng có thể vay tới 95% giá trị của sim của các bạn. Cũng có thể các bạn vay tới 99% giá trị sim của mình. Và công ty chúng tôi luôn cung cấp lãi suất ưu đãi từ 1% đến 3%. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình trong quá trình cầm cố 

Trong quá trình cầm sim số đẹp khách hàng vẫn có gì sử dụng sim của mình một cách bình thường. 

Quy trình cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội 

Quy trình Cẩm sim số đẹp tại  quận Nam Từ Liêm Hà Nội có những bước cơ bản như sau: 

Quá trình định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm đinh và  định giá sim của bạn theo giá thị trường. 

Và tiến hành đưa ra mức giá cụ thể cho số tiền của sim bạn theo mức giá hiện tại trên thị trường hiện nay. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi đã bàn bạc và đi tới thống nhất, hai bên sẽ tiến hành thống nhất một số điều khoản như sau: Giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất.

Tiến hành ký kết hợp đồng 

Hợp đồng thế chấp sim được thực hiện theo quy định của pháp luật và với sự thống nhất của hai bên. 

Bước chuyển tên chủ sở hữu của sim 

Khách hàng sẽ chuyển chủ sở hữu sim cho chúng tôi khi cầm sim số đẹp Nam Từ Liêm. Bên cạnh đó khách hàng vẫn được sử dụng sim trong quá trình vay để đảm bảo quá trình liên lạc được liên tục. 

Cuối cùng là bước giải ngân 

Khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay theo đúng như hợp đồng đã ký kết. Cầm sim  số đẹp tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị của hợp đồng cho vay ngay khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của chúng tôi. 

 Khi cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội thì cần những điều kiện gì? 

Dịch vụ cầm sim số đẹp là dịch vụ chuyên cầm SIM số đầu  10 số hoặc 11 số Mobifone được chúng tôi để giá trên năm triệu. Đó là những dòng sim thuộc sim Tam Hoa, Sim tam hoa kép, Sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi…

Sim đó phải đứng tên chính chủ của bạn và sang tên ngay tại điểm giao dịch. Trường hợp nữa là sim  đứng tên người khác thì khi làm thủ tục phải chính chủ đứng ra làm. 

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội 

Khách hàng bắt buộc phải là chính chủ của sim. Khi đi cầm  cố sim điện thoại số đẹp các bạn cầm theo chứng minh thư gốc và chiếc SIM gốc của các bạn đến điểm giao dịch. 

Các bạn nên nhớ sẵn 10 cuộc điện thoại trong thời gian gần đây mới giao dịch từ 3 ngày cho đến 60 ngày từ lúc cầm cố để có thể làm thủ tục sang tên tại nhà mạng. 

Khách hàng phải thanh toán cước phí sử dụng sim điện thoại trước và sau khi cầm sim nếu như các bạn tiếp tục sử dụng sim. Như vậy nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì hãy đừng bỏ qua dịch vụ cầm sim số đẹp quận Nam Từ Liêm Hà Nội của chúng tôi. 

Mọi thông tin liên lạc các bạn hãy liên hệ với hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn kịp thời.

Hãy liên lạc với chúng tôi từ bây giờ nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay