Nếu bạn đang sở hữu một sim điện thoại số đẹp mà bạn cần một khoản tiền để kinh doanh hoặc cho một mục đích khác. Và bạn muốn cầm cố sim điện thoại thì dịch vụ cầm sim số đẹp có uy tín Hoàn Kiếm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn.

Đôi nét về dịch vụ cầm sim số đẹp có uy tín Hoàn Kiếm

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau: 

Cầm sim số đẹp, cầm sim điện thoại, hay Viettel số đẹp … là một hình thức gần giống như cầm đồ. Bạn mang sim điện thoại của mình đang sử dụng đi cầm cố, khi cần một khoản tiền mặt để chi tiêu hay cho mục đích khác. Sau khi đã thanh toán đủ lãi suất hàng tháng và hết thời hạn hợp đồng, bạn sẽ sở hữu lại chiếc SIM này về tên của mình.

Chỉ cần sim điện thoại của bạn là một sim số đẹp là bạn đã thực hiện được giao dịch.

Nhu cầu cầm sim số đẹp hiện nay ra sao 

Hiện nay, số người dùng cần tìm mua sim số đẹp không ngừng tăng cao. Kéo theo đó là sự bùng nổ của nhu cầu cầm cố sim số đẹp. Điều đó tạo điều kiện cho các đơn vị dịch vụ cung cấp Sim số và cầm cố sim số đẹp ra đời!

Rất nhiều người sở hữu sim số đẹp có nhu cầu vay vốn kinh doanh, nên đã mang ra các cửa hàng dịch vụ để cầm cố. Đây được coi là một trong những hình thức vay vốn mang đến tiện lợi cao nên được rất nhiều người tin dùng. 

Bởi, ngoài thủ tục rất đơn giản lại được cầm cố ở mức giá cao. Chủ sở hữu sim số đẹp còn được lựa chọn kỳ hạn vay vốn linh hoạt và được kéo dài đến 36 tháng. Vì những lợi ích vượt trội trên, nên nhu cầu cầm sim số có sự gia tăng nhanh chóng. Do đó, hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp có uy tín Hoàn Kiếm để phục vụ người dùng. Tuy nhiên,  muốn cầm sim giá cao và lãi suất thấp bạn phải lựa chọn địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín.  

Làm sao để bạn xác định được đâu là địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín ? Bạn nên tìm hiểu thông tin từ những người bạn, người thân của bạn đã đừng cầm sim số đẹp. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số cách sau để xác định được địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín:

Địa chỉ cầm sim số đẹp sẽ có mức định giá gần sát với giá thị trường nhất! Mức lãi suất cho vay hợp lý. Thông thường mức lãi suất dễ chịu nhất dao động từ 1% đến 3%  cho kỳ hạn vay dưới 6 tháng.

Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín quận Hoàn Kiếm – Hà Nội 

Cầm sim số đẹp uy tín quận Hoàn Kiếm là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín, chất lượng cao. Đơn vị chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim số đẹp. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình ! 

Với quy trình thực hiện giao dịch nhanh chóng, thủ tục rõ ràng, Đơn vị quận Hoàn Kiếm của chúng tôi đáp ứng tốt nhất nhu cầu về tài chính của Quý khách hàng.

Vậy thực chất đơn vị quận Hoàn Kiếm chúng tôi có những ưu điểm gì  ?

Thứ nhất: Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. 

Thứ hai: Đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng 

Thứ ba là lãi suất ưu đãi. Bạn có thể cầm sim số đẹp với số tiền lên đến hơn 95 %  giá trị của sim. Bạn cũng có thể vay đến 99 % giá trị sim. Và chúng tôi cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ từ 1 % đến 3%. Trong thời gian vay vốn, khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường để đảm bảo liên lạc. 

Trên đây là những ưu điểm mà không phải đơn vị nào cũng có được. Vì thế, nếu bạn muốn cầm sim số đẹp có uy tín Hoàn Kiếm đảm bảo thì hãy đến ngay với Cầm SIM VIP chúng tôi.

Quy trình cầm sim số đẹp tại dịch vụ đơn vị quận Hoàn Kiếm 

Quy trình cầm sim số đẹp trải qua các bước như sau :

Định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định giá trị của sim điện thoại mà khách hàng mang đến cầm cố. Sau đó sẽ đưa ra mức giá hợp lý dựa trên thực tế thị trường,

Thống nhất các điều khoản

Sau khi đã kiểm định giá trị của sim, thì hai bên sẽ cùng bàn bạc và thống nhất các điều khoản như: Giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất. 

Tiến hành ký kết hợp đồng: 

Hợp đồng thế chấp sim được tiến hành theo đúng trình tự  pháp luật và có sự xác nhận của hai bên.

Chuyển tên chủ sở hữu sim:  Khách hàng tiến hành chuyển quyền sở hữu sim cho Công ty chúng tôi.  Và trong thời gian vay vốn khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường để đảm bảo liên lạc ! 

Giải ngân:   Sau đó Khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo đúng bản hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Công ty chúng tôi thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng theo giá trị hợp đồng cho vay, ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên tại điểm giao dịch. 

Chúc quý khách gặp nhiều may mắn và thành công !

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay