Cầm sinh VIP là một địa chỉ cầm sim điện thoại số đẹp uy tín quận Đống Đa hiện nay. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm sim điện thoại cùng với đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, đơn vị chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng của mình. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội có ưu điểm gì?

Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Thủ tục rất đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp và có nhiều năm trong lĩnh vực đánh giá sim, do vậy thủ tục cầm cố sim điện thoại của các bạn được tiến hành một cách rất nhanh chóng. 

Thông tin bảo mật của khách hàng được bảo đảm tuyệt đối 

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và những thông tin về bạn ký hợp đồng cầm cố sim điện thoại của các bạn. 

Với sự bảo mật tuyệt đối các bạn hãy  hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Khoản lãi suất ưu đãi 

Thấu hiểu nhu cầu cầm sim  của khách hàng chúng tôi có có mức lãi suất cho vay rất hợp lý. Tại dịch vụ cầm sim điện thoại ở quận Đống Đa Hà Nội khách hàng có thể vay tới mức 99% giá trị của sim. Và công ty chúng tôi cung cấp mức lãi suất từ 1% đến 3%.

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim 

Trong quá trình cầm sim điện thoại  khách hàng vẫn sử dụng sim của mình bình thường. 

Những quy trình cầm sim số đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội có những bước nào? 

Hiểu rõ những bước cầm sim điện thoại sẽ giúp bạn sớm cầm sim điện thoại số đẹp uy tín quận Đống Đa thành công và hết sức an toàn. Quy trình cầm sim số đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội có những bước cơ bản như sau:

Định giá cả của sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng định giá mức sim của các bạn theo mặt bằng thị trường. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi định mức giá trị của sim hai bên bàn bạc thống nhất một số điều khoản như: Giá trị vay, thời hạn vay và lãi suất.

Bước tiếp theo là ký hợp đồng 

Hợp đồng ký kết cầm cố sim được thực hành theo pháp luật của nhà nước. Với sự xác nhận của cả hai bên. 

Chuyển tên chủ sở hữu của sim 

Khách hàng sẽ làm thủ tục chuyển sở hữu tên của các bạn cho chúng tôi. Và khách hàng vẫn được sử dụng sim trong quá trình vay để tiện cho các bạn liên lạc. 

Bước cuối cùng là giải ngân 

Khách hàng sẽ được nhận khoản tiền vay theo đúng ký kết của hợp đồng. Dịch vụ cầm sim sim số đẹp tại quận trận Đống Đa Hà Nội sẽ thanh toán khoản tiền vay bằng tiền mặt theo giá trị của hợp đồng cho vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của chúng tôi. 

Khi cầm sim điện thoại số đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội thì cần những điều kiện gì?

Cầm sim số đẹp là những loại sim đầu 10 số hoặc 11 số.Số Mobifone được chúng tôi định giá là năm triệu. Đó là những dòng sim thuộc sim tam hoa, Sim tam hoa kép, Sim tứ quý, sim Ngũ Quý, Sim taxi, sim lục quý.

Sim  của các bạn phải đứng tên chính chủ của mình và sang tên ngay tại điểm giao dịch của chúng tôi.  Trong trường hợp sim đứng tên của người khác thì chính chủ phải đứng ra để làm thủ tục. 

Một số điều cần lưu ý khi cầm sim số đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội 

Chúng ta lưu ý là khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi làm thủ tục tại địa điểm giao dịch khách hàng phải mang theo chứng minh thư gốc và sim gốc. Nên chuẩn bị và nhớ sẵn 10 cuộc gọi mới liên lạc trong thời gian gần đây để có thể sang tên làm thủ tục ngay tại nhà mạng. 

Khách hàng phải  thanh toán cước phát sinh cho nhà mạng trong quá trình trước và sau khi cầm cố nếu các bạn vẫn được sử dụng sim.  Khách hàng phải thanh toán lãi suất từng tháng theo quy định mà hai bên đã thỏa thuận.  Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu cầm sim số đẹp tại quận Đống Đa Hà Nội thì đừng bỏ qua dịch vụ cầm sim số đẹp của chúng tôi. 

Mọi thông tin về cầm sim điện thoại số đẹp uy tín quận Đống Đa xin mời các bạn hãy liên hệ theo số hotline của đơn vị chúng tôi. Hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi từ bây giờ nhà để được cầm sim điện thoại số đẹp nhanh chóng và tiện ích. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay