Nếu bạn đang có nhu cầu cầm sim điện thoại số đẹp quận Hà Đông, hãy đến với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm sim, đơn vị chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của. Trong đó dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Hà Đông Hà Nội là một địa chỉ mà được khách hàng lựa chọn và tin dùng. 

Với quy trình thực hiện nhanh chóng và rõ ràng, dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Hà Đông Hà Nội luôn đáp ứng về nhu cầu tài chính tốt nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội có những ưu điểm gì? 

Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội sở hữu một số ưu điểm nổi trội như sau:

Thủ tục hợp đồng cầm sim đơn giản, giải ngân nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm có kinh nghiệm trong việc cầm cố sim điện thoại. Do vậy việc cầm cố sim điện thoại cho khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng an toàn và tiện lợi. Nhất là đối với những khách hàng ở Hà Đông. Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi. 

Bảo mật thông tin cho khách hàng một cách tuyệt đối 

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng luôn giữ bảo mật cho khách hàng tuyệt đối về thông tin cá nhân cũng như những thông tin về hợp đồng cầm cố sim. 

Với sự bảo mật thông tin cho khách hàng một cách tuyệt đối các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội của chúng tôi. 

Khoản lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi luôn thấu hiểu  về nhu cầu cầm sim của khách hàng để giải quyết về vấn đề tài chính của họ, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội, bạn có thể cầm sim số đẹp tới mức tiền lên tới 95% giá trị của sim. Trường hợp đặc biệt bạn có thể cầm tới 99% số tiền giá trị của sim. 

Công ty chúng tôi cung cấp mức giá lãi suất ưu đãi từ 1% đến 3% trên tháng.. 

Trong quá trình cầm sim điện thoại khách hàng vẫn có thể sử dụng sim 

Trong quá trình cầm sim điện thoại số đẹp tại quận Hà Đông Hà Nội khách hàng vẫn có thể  sử dụng sim của mình để tiện cho việc liên lạc.

Quy trình cầm sim điện thoại số đẹp quận Hà Đông

Hiện nay quy trình cầm sim điện thoại của dịch vụ chúng tôi có những bước cơ bản sau đây:

Định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định giá trị của sim điện thoại các bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ  đưa ra mức giá hợp lý cho sim của bạn so với mức giá thị trường. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích hơn. 

Thống nhất các điều khoản giữa hai bên 

Sau khi đã định mức giá trị của sim, hai bên cùng nhau thống nhất các điều khoản vay  như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất. 

Tiến hành bước ký kết hợp đồng

Hợp đồng ký kết sim được thực hiện theo đúng  pháp luật và thỏa thuận cùng xác nhận giữa hai bên. 

Bước giải ngân 

Khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay theo đúng hợp đồng đã ký kết. Cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội sẽ thanh toán tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim đó tại điểm giao dịch. 

Cầm sim điện thoại số đẹp tại quận Hà Đông  cần có những điều kiện gì?

Cầm sim số đẹp là những sim đầu 10 số hoặc 11 số Mobifone được chúng tôi định giá là trên 5000000₫. Đó là loại sim tam hoa, tam hoa kép, sim lục quý, sim  tứ quý, sim Ngũ Quý, sim taxi.

Yêu cầu sim  phải chính chủ tên của mình và sang tên ngay tại điểm giao dịch của chúng tôi. Trong trường hợp nếu sim  đứng tên người khác thì chính chủ đó phải đi làm thủ tục. 

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội 

Yêu cầu khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi đi ký kết hợp đồng cầm sim điện thoại số đẹp quận Hà Đông khách hàng phải cầm theo chứng minh thư gốc và sim gốc. 

cầm sim online

Các bạn chuẩn bị và nhớ sẵn 10 cuộc gọi gần nhất  từ 3 ngày cho đến 60 ngày kể từ ngày cầm cố để làm thủ tục sang tên tại nhà mạng.

Khách hàng phải thanh toán cước phí phát sinh cho nhà mạng trước và trong thời điểm cầm cố nếu bạn tiếp tục sử dụng sim của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm sim số đẹp thì hãy nhớ liên hệ trực tiếp với đơn vị cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội ngay nhé. 

Mọi thông tin các bạn cần liên hệ xi4 vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn ngay lập tức. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ bạn nhé. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay