Chẳng cần phải lên tận Hà Nội hay về trung tâm tỉnh để được cầm sim số đẹp. Ngay tại mỗi huyện của tỉnh Hải Dương, chúng tôi đã hỗ trợ bạn cầm sim số đẹp ngay. Có tiền sau 5 phút, thủ tục đơn giản, đảm bảo an toàn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương nhé!

Dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương có những ưu điểm gì? 

Có nhiều lý do khiến cho khách hàng chỉ ưa thích dịch vụ của chúng tôi. Trên thị trường hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương  có một số ưu điểm như sau: 

Thủ tục tiến hành đơn giản giải ngân một cách nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp có nhiều năm trong việc đánh giá sim chính vì vậy việc cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương cho khách hàng tiến hành một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. 

Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin cho khách hàng 

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân  cũng như các thông tin về cầm cố sim điện thoại cho khách hàng.

Với sự bảo mật tuyệt đối của chúng tôi khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương  của chúng tôi. 

Ưu đãi về mặt lãi suất 

Chúng tôi thấu hiểu về nhu cầu cần sim của khách hàng  để giải quyết vấn đề tài chính nên chúng tôi đã hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp của Cầm SIM VIP bạn có thể cầm sim lên tới 95% giá trị của sim. Cũng có trường hợp cầm tới 99% giá trị của sim. Công ty chúng tôi cung cấp mức giá ưu đãi từ 1% đến 3%. 

Trong quá trình cầm sim khách hàng vẫn có thể sử dụng sim

Điều này tại dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương trong quá trình bạn cầm sim thì vẫn có thể sử dụng sim của mình để tiện cho việc liên lạc. 

Quy trình cầm  sim số đẹp tỉnh Hải Dương 

Hiện nay, quy trình cầm sim số đẹp của Cầm SIM VIP có một số bước cơ bản như sau: 

Quá trình định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành bước kiểm định mức giá sim số đẹp của các bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với sim của bạn so với mặt bằng của thị trường hiện nay. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi đã định mức giá trị của sim hai bên cùng bàn bạc và thống nhất một số điều khoản như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và mức lãi suất. 

Tiến hành ký kết bản hợp đồng 

Bản hợp đồng ký kết cầm cố sim được xác định  theo pháp luật và với sự thỏa thuận và xác nhận của cả hai bên. Bước chuyển tên chủ sở hữu của sim 

Khách hàng sẽ tiến hành chuyển tên chủ sở hữu của sim cho công ty chúng tôi. Và khách hàng vẫn được sử dụng sim trong quá trình vay để đảm bảo liên lạc cho các bạn. 

Quá trình giải ngân 

Các bạn sẽ nhận được khoản vay theo đúng như hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Dịch vụ vụ cầm sim điện thoại tỉnh Hải Dương thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt giá trị khoản vay theo hợp đồng sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch. 

Một số điều kiện cơ bản để có thể cầm sim

Sim số đẹp là những sim đầu 10 số 11 số mạng Mobifone được công ty chúng tôi định giá trên năm triệu đồng. Đó là những sim tam hoa, tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi…… 

Sim luôn phải đứng chính chủ tên của khách hàng và được sang tên cho công ty chúng tôi ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng. Trường hợp sim đứng tên người khác thì khi làm thủ tục chính chủ phải đến điểm giao dịch để làm thủ tục sang tên. Đây là những điều kiện không thể thiếu nếu bạn muốn cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương.

Một số lưu ý trong quá trình cầm sim số đẹp tại tỉnh Hải Dương  

Khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi đi cầm cố sim điện thoại số đẹp khách hàng phải mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cùng với sim gốc. Bạn phải chuẩn bị và nhớ 10 cuộc gọi có cước  phát sinh gần nhất từ 3 ngày đến 60 ngày kể từ ngày cầm sim số đẹp để có thể làm thủ tục sang tên cho nhà mạng. 

Khách hàng phải thanh toán cước phát sinh trước và trong thời điểm cầm cố của sim nếu như bạn vẫn sử dụng sim cho nhà mạng. Như vậy nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì hãy đến ngay với dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hải Dương của chúng tôi từ bây giờ nhé. 

Bạn sẽ gọi điện qua hotline của chúng tôi khi cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ các bạn ngay kịp thời.Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay