cầm sim số đẹp uy tín tại quận Tây Hồ như thế nào bạn đã biết chưa?

Nếu bạn đang đang muốn cầm sim số đẹp uy tín tại quận Tây Hồ thì nhất định phải đến với chúng tôi. Với  rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim điện thoại cùng với đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, đơn vị của chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của mình. 

Bằng quy trình thực hiện giao dịch rất nhanh chóng và tiện lợi, dịch vụ cầm sim số đẹp  quá quận Tây Hồ Hà Nội chúng tôi đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu tài chính của khách hàng. 

Điểm danh nhanh một số ưu điểm của Cầm Sim VIP

Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Tây Hồ Hà Nội có những ưu điểm nổi trội như sau:

Thủ tục rất đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp trong quá trình đánh giá sim, do đó thủ tục cầm sim điện thoại được diễn ra một cách rất nhanh chóng và khẩn trương. Khách hàng tại quận Tây Hồ có thể được cầm sim ngay tại nhà. Chúng tôi có đủ các nhân viên và hệ thống phòng giao dịch trong khu vực để phục vụ khách hàng. 

Bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng 

Chúng tôi xin cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như thông tin về hợp đồng đồng cầm cố sim cho khách hàng. Với sự bảo mật tuyệt đối của chúng tôi, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng  dịch vụ cầm sim số đẹp tại quận Tây Hồ Hà Nội.

Về mặt lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu cầm sim của khách hàng để giải quyết một số vấn đề về tài chính. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa mức giá và lãi suất cho vay một cách hợp lý nhất. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp quận Tây Hồ Hà Nội khách hàng có thể cầm sim với số tiền bằng 95% giá trị sim của bạn. Cũng có thể giúp tôi giải quyết cho các bạn cầm số tiền với giá trị bằng 99% giá sim của bạn. Và công ty của chúng tôi sẽ có mức ưu đãi lãi suất từ 1% đến 3% trên tháng. 

Trong quá trình cầm sim khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình 

Trong quá trình cầm sim số đẹp quận Tây Hồ Hà Nội khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình để tiện cho việc liên lạc không bị ngắt quãng.

Quy trình cầm sim số đẹp uy tín tại quận Tây Hồ

Hiện nay, quy trình cầm sim điện thoại tại dịch vụ cầm sim số đẹp  quận Tây Hồ Hà Nội trải qua những bước cơ bản như sau:

Quá trình định giá sim 

Chúng tôi cho hệ thống nhân viên định kiểm định và giá sim của bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể  sim của khách hàng so với mặt bằng thị trường. 

Hai bên thống nhất một số điều khoản 

Sau khi tiến hành định giá sim xong, hai bên cùng tiến hành thống nhất về một số điều khoản vay như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất.

Tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên 

Hợp đồng thế chấp sim được thực hiện theo quy định của pháp luật với sự xác nhận của cả hai bên.

Chuyển tên chủ sở hữu sim 

Khách hàng dễ thực hiện nhiệm vụ chuyển quyền sở hữu sử dụng sim cho công ty chúng tôi. Khách hàng có thể vẫn được sử dụng sim của mình để liên lạc trong quá trình vay tiền để đảm bảo liên lạc cho các bạn. 

Quá trình giải ngân 

Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo đúng như hợp đồng đã ký kết. 

Cầm sim số đẹp quận Tây Hồ Hà Nội sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị của hợp đồng ngay sau khi thủ tục hoàn tất sang tên sim tại điểm giao dịch.

Khi cầm sim điện thoại số đẹp tại quận Tây Hồ Hà Nội bạn cần phải có những điều kiện gì? 

Sim số đẹp là những sim đầu 10 số 11 số của mạng Mobifone được đơn vị chúng tôi định giá trên 5 triệu đồng. Đó là những dòng sim thuộc sim Tam Hoa, Sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi …. Sim có giá trị càng cao thì số tiền bạn được cầm càng lớn. 

dịch vụ cầm sim điện thoại

Sim của bạn phải đứng tên chính chủ của khách hàng và sẽ được sang tên ngay tại địa điểm giao dịch. Trường hợp sim đứng tên người khác thì bắt buộc chủ của sim phải đến địa điểm giao dịch để sang tên và làm thủ tục.

Một số lưu ý khi cầm sim điện thoại số đẹp tại quận Tây Hồ Hà Nội 

Khách hàng phải là chính chủ của chiếc SIM đó. Khi cầm sim điện thoại khách hàng cần cầm theo chứng minh thư gốc hoặc căn cước cùng với chiếc sim chính chủ gốc.  Các bạn nên chuẩn bị và nhớ sẵn 10 cuộc gọi trong thời gian gần nhất từ 3 ngày cho đến 60 ngày gần đây kể từ ngày Sim của bạn cầm cố để tiến hành làm thủ tục sang tên tại nhà mạng. 

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán lãi suất hàng tháng cho đơn vị chúng tôi theo đúng như thỏa thuận giữa hai bên. Nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp uy tín tại quận Tây Hồ thì hãy đến ngay với dịch vụ của chúng tôi. An toàn – thân thiện và nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay bạn nhé!

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay