Bạn đang có nhu cầu cầm sim số đẹp của mình để trang trải cho các nhu cầu cần thiết cấp bách thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây bạn nhé. Vấn đề về tài chính sẽ được giải quyết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc với dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ của chúng tôi. 

Dịch vụ cầm sim điện thoại tỉnh Phú Thọ có những ưu điểm gì?

Dịch vụ cầm sim điện thoại tỉnh Phú Thọ có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Thủ tục đơn giản và giải ngân rất nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm cố sim điện thoại  đơn vị của chúng tôi tiến hành các thủ tục rất nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi có đầy đủ các chi nhánh tại mọi huyện thuộc tỉnh Phú Thọ vì thế có thể phục vụ bạn cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ một cách rất nhanh chóng. 

Đảm bảo bí mật tuyệt đối tất cả những thông tin cho khách hàng 

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân cũng như những thông tin về việc cầm cố sim cho khách hàng. 

Với sự bảo mật như vậy chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi cầm cố sim điện thoại ở đơn vị chúng tôi. 

Khoản lãi suất ưu đãi 

Hiểu được cầm sim điện thoại số đẹp là giải quyết nhu cầu tài chính của khách hàng nên chúng tôi hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ chúng tôi có thể cầm sim điện thoại với số tiền lên tới 95% giá trị của sim, cũng có trường hợp chúng tôi  có thể cầm tới số tiền bằng 99% giá trị của sim. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất từ 1% đến 3%. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim trong quá trình cầm cố sim 

Trong quá trình cầm cố sim điện thoại khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình một cách bình thường để tiện cho việc liên lạc. 

cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ 1

Quy trình cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ 

Hiện nay quy trình cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ có những bước cơ bản sau: 

Định mức giá trị của sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định mức giá sim của các bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra một giá hợp lý nhất so với mặt bằng của thị trường. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi đã định mức giá trị của sim hai bên tiến hành bàn bạc và thống nhất một số điều khoản như: thời hạn vay, giá trị của khoản vay và mức lãi suất.

Tiến hành ký kết hợp đồng 

Hợp đồng cầm cố sim được tiến hành theo quy định của pháp luật nhà nước và sự thống nhất của hai bên. 

Bước chuyển tên chủ sở hữu của sim 

Khách hàng thực hiện việc chuyển sở hữu  của sim cho công ty của chúng tôi. Trong khi đó khách hàng vẫn được sử dụng sim trong thời gian vay để đảm bảo liên lạc được thông suất. 

Quá trình giải ngân 

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết. 

Cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ sẽ thanh toán tiền mặt theo giá trị của hợp đồng cho vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Cần những điều kiện gì khi cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ 

Sim số đẹp là những loại sim đầu 10 số hoặc 11 số mạng  Mobifone được chúng tôi định giá trên năm triệu đồng. Đó là những dòng sim  thuộc sim Tam Hoa, Sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi….. 

Sim số đẹp phải đứng tên chính chủ của khách hàng và phải được sang tên ngay tại nhà mạng trong thời điểm giao dịch. Nếu sim đứng tên người khác thì bắt buộc trong quá trình giao dịch chủ của sim phải đến làm việc tại điểm giao dịch để sang tên cho nhà mạng. 

cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ 2

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp tỉnh Phú Thọ

Khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi đi cầm sim điện thoại số đẹp khách hàng phải cầm theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước gốc cùng với sim gốc. Bạn chuẩn bị 10 số điện thoại cái mới gọi trong thời gian gần đây nhất từ 3 ngày đến 60 ngày kể từ ngày cầm cố sim để làm thủ tục sang tên cho nhà mạng. 

Khách hàng phải thanh toán cước phát sinh trước và trong thời điểm cầm cố nếu bạn tiếp tục sử dụng sim. Như vậy nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì hãy đừng bỏ qua dịch vụ cầm sim số đẹp Phú Thọ của chúng tôi. 

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay

Thẻ: