Không phải rằng chỉ khi bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì mới có thể cầm được sim số đẹp. Hiện nay với chi nhánh tại mọi huyện thuộc tỉnh Hà Nam, Chúng tôi có thể giúp bạn cầm sim số đẹp tại mọi huyện, mọi xã mà không phải tới trung tâm của tỉnh hoặc về tới Hà Nội. Cụ thể như thế nào và sự đảm bảo an toàn ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam này ngay sau đây. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam có những ưu điểm g? 

Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm mà chỉ có dịch vụ này mang lại. Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam có một số ưu điểm nổi bật như sau: 

Thủ tục tiến hành đơn giản và giải ngân rất nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá sim, chính vì vậy, thủ tục tiến hành cầm cố sim điện thoại số đẹp tại tỉnh Hà Nam diễn ra một cách rất nhanh chóng và an toàn. 

Bảo mật thông tin cho khách hàng một cách tuyệt đối 

Đơn vị chúng tôi luôn giữ bảo mật thông tin cá nhân cũng như thông tin về  hợp đồng cầm cố sim số đẹp cho khách hàng một cách tuyệt đối. 

Với sự bảo mật thông tin cho khách hàng như vậy, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam của chúng tôi. 

Lãi suất rất ưu đãi 

Chúng tôi luôn thấu hiểu được khách hàng cầm cố sim điện thoại số đẹp là để giải quyết về vấn đề tài chính. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá cho vay tối đa một cách hợp lý nhất. 

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam các bạn có thể  cầm sim với giá tiền lên tới 95% giá trị của sim. Cũng có thể bạn có thể cầm số tiền lên tới 99% giá trị của sim. Công ty chúng tôi  luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng từ 1% đến 3%. Đây là mức lãi suất thấp tới bất ngờ cho dịch vụ cầm sim hiện nay trên thị trường chung. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường 

Trong quá trình cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình một cách bình thường để tiện liên lạc.

Quy trình cầm sim điện thoại số đẹp tỉnh Hà Nam 

Hiện nay, quy trình cầm  sim điện thoại số đẹp tỉnh Hà Nam có một số bước cơ bản như sau:

Đầu tiên là bước định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định mức giá trị của sim số đẹp của các bạn  cầm cố. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra giá trị phù hợp với sim của bạn so với mặt bằng thị trường.

Hai bên thống nhất một số điều khoản

Sau khi đã định giá sim  hai bên bàn bạc cùng thống nhất một số điều khoản như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và mức lãi suất. 

Tiến hành ký kết hợp đồng 

Hợp đồng ký kết cầm cố sim số đẹp được thực hiện theo quy định của pháp luật và sự xác nhận của cả hai bên. Bươc ký hợp đồng này vô cùng quan trọng và là bước mà bạn cần phải nghiên cứu kỹ trước khi đặt bút ký. 

Tiếp theo là chuyển quyền sở hữu của sim 

Khách hàng chuyển quyền sở hữu của sim cho công ty chúng tôi. Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim trong thời gian vay để bảo đảm liên lạc. 

Cuối cùng là bước giải ngân 

Các bạn sẽ nhận được khoản vay theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị của  hợp đồng vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Khi cầm  sim điện thoại số đẹp tỉnh Hà Nam cần có những điều kiện gì? 

Sim được gọi là số đẹp là dòng sim đầu 10 số hoặc 11 số mạng Mobiphone được đơn vị chúng tôi định giá trên 5 triệu đồng. Đó là những dòng sim thuộc: dòng sim tam hoa, dòng sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi………

Sim phải đứng tên của chính chủ khách hàng và sang tên ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng. Nếu sim  đứng tên của người khác thì khi đi làm thủ tục bắt buộc chính chủ phải đến điểm giao dịch để làm thủ tục sang tên cho nhà mạng.

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam 

Điều bắt buộc là khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi đi cầm cố sim khách hàng phải cầm theo chứng minh thư và thẻ căn cước cùng với sim gốc. Các bạn chuẩn bị sẵn 10 cuộc gọi  có cước phát sinh trước đó từ 3 ngày đến 60 ngày kể từ ngày cầm cố sim để làm thủ tục sang tên cho nhà mạng. 

Nếu sim của bạn các bạn cầm cố mà trong quá trình  đó các bạn vẫn sử dụng sim thì các bạn phải trả tiền cước phát sinh cho nhà mạng trước và trong quá trình cầm cố. Khách hàng phải thanh toán lãi hàng tháng đúng hẹn như hợp đồng hai bên đã thỏa thuận. 

Nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Hà Nam của chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. 

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tiền thời cho các bạn ngay lập tức. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay