Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cầm sim số đẹp tốt nhất tại khu vực tỉnh Bắc Giang thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây bạn nhé. Tất cả những điều cần thiết nhất để bạn có thể cầm sim số đẹp tỉnh Bắc Giang sẽ đều có đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Bắc Giang có những ưu điểm gì? 

Dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Bắc Giang hiện nay có những ưu điểm nổi bật như sau:

Thủ tục đơn giản quá trình giải ngân nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá sim. Cho nên quá trình cầm sim số đẹp ở đơn vị chúng tôi diễn ra một cách rất nhanh chóng và tiện lợi. 

Không như những các đơn vị khác bạn phải nên trung tâm thành phố hoặc trung tâm tỉnh để được hỗ trợ. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ cầm sim điện thoại số đẹp tại thành phố Bắc Giang ngay tại nơi cư trú của mình. Hiện nay chúng tôi có đầy đủ những chi nhánh tại mọi huyện thuộc tỉnh Bắc Giang để phục vụ khách hàng nhanh chóng. 

Đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng. 

Chúng tôi cam kết giữ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng cũng  như những thông tin về việc cầm cố sim của các bạn. 

Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối các bạn hãy hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Bắc Giang của chúng tôi. 

Khoản lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi luôn thấu hiểu về nhu cầu cầm sim điện thoại số đẹp của các bạn để giải quyết vấn đề tài chính. Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn mức cho vay tối đa một cách hợp lý.

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Bắc Giang bạn có thể cầm sim điện thoại lên tới số tiền 95% giá trị của sim. Cũng có thể có trường hợp chúng tôi cho cầm tới mức 99% giá trị của sim. Lãi suất ưu đãi hàng tháng lao động từ 1% đến 3%. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim 

Trong quá trình cầm của sim điện thoại số đẹp các bạn vẫn có thể sử dụng sim của mình để tiện cho việc liên lạc. 

Quy trình cầm sim điện thoại tỉnh Bắc Giang 

Hiện nay quy trình cầm sim điện thoại tỉnh Bắc Giang có những bước cơ bản như sau:

Quá trình định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định giá mức sim điện thoại mà các bạn cầm cố. Sau đó sẽ đưa ra mức giá sim của bạn hợp lý so với mặt bằng giá của thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình cùng với sự uy tín chúng tôi có thể đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường cho bạn. Không ép giá và cũng không bắt chẹt khách hàng đó chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi đã định giá được mức giá trị của sim hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận thống nhất một số điều khoản như: Giá trị của khoản vay, thời hạn vay và mức lãi suất.

Tiến hành bước ký kết hợp đồng 

Hợp đồng ký kết cầm cố sim đẹp được thực hiện theo pháp luật và và sự thỏa thuận xác nhận của cả hai bên. 

Chuyển tên quyền sở hữu sim 

Khách hàng thực hiện quyền chuyển sở hữu sim cho công ty của chúng tôi. Trong khi đó khách hàng vẫn được sử dụng sim trong thời gian cầm cố để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Quá trình giải ngân 

Khách hàng sẽ được nhận khoản vay theo bản hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Bắc Giang sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị của hợp đồng cho vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Cần những điều kiện gì  khi cầm sim số đẹp tại tỉnh Bắc Giang 

Cần sim số đẹp là cầm sim  đầu 10 số hoặc 11 số Mobifone được chúng tôi định giá là trên 5000000₫. Đó là các dòng sim Tam Hoa, Sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi …

Sim phải đứng tên chính chủ của khách hàng và sẽ làm được thủ tục sang tên tại điểm giao dịch của nhà mạng chúng tôi. 

Nếu sim đứng tên người khác thì chính chủ nó phải đến làm thủ tục giao dịch tại nhà mạng. 

Một số điểm cần lưu ý khi cầm sim số đẹp tại tỉnh Bắc Giang 

Điều bắt buộc khi cầm sim số đẹp tỉnh Bắc Giang khách hàng phải đứng tên chính chủ của sim. Khi cầm sim điện thoại khách hàng phải mang chứng minh thư hoặc căn cước gốc cùng với sim gốc. Nên nhớ và chuẩn bị sẵn 10 cuộc gọi trong thời gian gần đây nhất từ 3 ngày đến 60 ngày kể từ ngày cầm sim để có thể làm thủ tục sang tên cho nhà mạng. 

Khách hàng phải thanh toán cước phát sinh cho nhà mạng trước và trong thời điểm cầm cố sim đẹp nếu bạn vẫn tiếp sử dụng sim. Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán lãi suất hàng tháng theo bản cam kết mà hai bên đã hợp đồng. Như vậy nếu bạn đang có nhu cầu cầm sim số đẹp tại tỉnh Bắc Giang thì hãy đừng bỏ qua những thông tin nêu trên. 

Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay