Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực quận Thanh Xuân và có nhu cầu cầm sim điện thoại thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hiện nay đơn vị Chúng tôi chính là đơn vị chuyên cầm sim điện thoại đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu tại khu vực. Cụ thể như thế nào hãy cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân ngay sau đây bạn nhé!

Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội có những ưu điểm gì? 

Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội có một số ưu điểm nổi trội như sau: 

Tiến hành thủ tục đơn giản giải ngân nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá sim số đẹp, vì vậy cầm sim điện thoại số đẹp được diễn ra một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. 

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Đơn vị chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như thông tin  về hợp đồng cầm cố sim cho khách hàng. 

Với sự bảo mật tuyệt đối như vậy, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội của chúng tôi. 

Khoản lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi luôn thấu hiểu được khách hàng cầm sim số đẹp để giải quyết vấn đề tài chính nên chúng tôi đã hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất.

Tại  dịch vụ cầm sim số đẹp quận  Thanh Xuân Hà Nội bạn có thể cầm sim  số tiền vay đến 95% giá trị của sim. Trường hợp đặc biệt bạn có thể cầm  số tiền vay đến 99% giá trị của sim. Công ty chúng tôi cung cấp mức lãi suất ưu đãi từ 1% đến 3%. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim  bình thường

Tại dịch vụ cầm sim số đẹp của Thanh Xuân Hà Nội khách hàng vẫn sử dụng sim của mình một cách bình thường trong quá trình cầm cố sim. 

Quy trình cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội 

Hiện nay quy trình cầm sim số đẹp Thanh Xuân Hà Nội trải qua một số bước cơ bản như sau:

Định mức giá trị của sim 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định mức giá trị của sim mà khách hàng cầm cố tại công ty chúng tôi. Sau đó sẽ đưa ra mức giá trị của sim số đẹp của các bạn so với mặt bằng của thị trường.

Thống nhất một số điều khoản

Sau khi định mức giá trị của sim xong hai bên thống nhất bàn bạc một số điều khoản như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất.

Tiến hành ký kết bản hợp đồng 

Hợp đồng ký kết sim được thực hiện theo pháp luật với sự xác nhận của cả hai bên.

Chuyển tên quyền sở hữu sim 

Khách hàng tiến hành chuyển tên quyền sở hữu sim cho công ty chúng tôi. Khách hàng vẫn được sử dụng sim trong thời gian vay để đảm bảo liên lạc cho các bạn. 

Cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân

Cuối cùng là bước giải ngân 

Khách hàng sẽ được nhận khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Cầm sim số đẹp Thanh Xuân Hà Nội sẽ được thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch. 

Khi cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội thì cần những điều kiện gì? 

Sim  được gọi là số đẹp đó là sim đầu 10 số, 11 số mạng mobifone  được chúng tôi định giá trên 5 triệu đồng. Đó là những dòng sim thuộc: sim tam hoa,  sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi ……….

Sim phải đứng tên chính chủ của khách hàng và phải được sang tên ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng. Trường hợp sim đứng tên người khác thì khi đi làm thủ tục chính chủ đó phải đến địa điểm giao dịch để làm thủ tục. 

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân Hà Nội 

Khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi cầm sim điện thoại khách hàng phải có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cùng với sim gốc. Bạn chuẩn bị và nhớ sẵn 10 cuộc gọi có phát sinh cước trước thời điểm cầm cố sim từ 3 ngày đến 60 ngày để làm thủ tục sang tên cho nhà mạng. 

Cầm sim số đẹp quận Thanh Xuân

Trong thời điểm cầm cố sim nếu khách hàng vẫn sử dụng sim thì sẽ có trách nhiệm thanh toán cước phát sinh trước và trong thời điểm cầm cố. Khách hàng  thanh toán lãi đúng hạn theo hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận trong quá trình cầm cố sim. 

Nếu bạn có nhu cầu cầm  sim số đẹp thì hãy đến ngay với dịch vụ cầm sim số đẹp Thanh Xuân Hà Nội của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn một cách rất nhiệt tình và chu đáo. 

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn ngay lập tức. Hãy điện thoại cho chúng tôi  ngay từ bây giờ nhé. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay

Thẻ: