Nếu bạn đang sinh sống ngay giữa  lòng thủ đô, tại Quận Tây Hồ thì chẳng cần phải tìm đâu xa. Hiện nay Cầm Sim VIP đang có dịch vụ cầm sim số đẹp quận Tây Hồ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để tiện lợi hơn nhé!

Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Tây Hồ Hà Nội có những ưu điểm gì? 

Hiện nay, dịch vụ cầm sim số đẹp của Tây Hồ Hà Nội có những ưu điểm nổi trội như sau: 

Thủ tục tiến hành đơn giản việc giải ngân rất nhanh chóng 

Với rất nhiều năm có kinh nghiệm trong việc đánh giá sim của đội ngũ nhân viên chúng tôi nên việc tiến hành làm thủ tục cầm cố sim điện thoại được diễn ra một cách rất nhanh chóng và thuận tiện.

Đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin cho khách hàng

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ giữ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như thông tin về hợp đồng cầm cố sim cho khách hàng. Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối như vậy, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp quận Tây Hồ

cầm sim số đẹp quận Tây Hồ 1

Ưu đãi về mặt lãi suất 

Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu cầm cố sim điện thoại số đẹp của khách hàng là để giải quyết vấn đề tài chính. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ mức giá cho vay tối đa hợp lý nhất. 

Tại cầm sim số đẹp quận  Tây Hồ Hà Nội khách hàng có thể cầm với số tiền lên tới 95% giá trị của sim. Có trường hợp khách hàng có thể vay tới 99% giá trị của sim. Lãi suất chúng tôi ưu đãi cho khách hàng từ 1% đến 3%. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim bình thường 

Trong quá trình cầm cố sim điện thoại khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình một cách bình thường để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Quy trình cầm sim số đẹp quận Tây Hồ Hà Nội 

Hiện nay, quy trình cầm sim số đẹp quận Tây Hồ có một số bước cơ bản như sau: 

Quá trình định giá sim 

Hệ thống nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định mức giá trị của sim số đẹp của các bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cụ thể so với giá mặt bằng của thị trường. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi đã định mức giá trị của sim  xong, hai bên sẽ bàn bạc và thống nhất một số điều khoản như: giá trị khoản vay, hợp đồng vay, và mức lãi suất. Tiến hành ký kết bản hợp đồng. Hợp đồng ký kết cầm cố sim điện thoại số đẹp  phải tiến hành theo quy định của pháp luật cùng với sự xác nhận của cả hai bên.

cầm sim số đẹp quận Tây Hồ 2

Chuyển tên quyền sở hữu của sim 

Khách hàng chuyển quyền sở hữu của sim cho công ty chúng tôi. Trong thời gian cầm cố sim điện thoại khách hàng vẫn sử dụng sim của mình một cách bình thường để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Quá trình giải ngân 

Các bạn sẽ được nhận khoản vay theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Cầm sim số đẹp Tây Hồ Hà Nội sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị của hợp đồng vay ngay sau khi hoàn thành thủ tục sang tên  cầm sim số đẹp tại điểm giao dịch của nhà mạng.

Khi cầm sim số đẹp quận Tây Hồ Hà Nội cần những điều kiện gì? 

Sim được gọi là số đẹp đó là những dòng sim đầu 11 số, đầu 10  số mạng Mobifone được đơn vị chúng tôi định giá từ 5 triệu đồng trở lên. Đó là những sim thuộc dòng: sim tam hoa, sim hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi….. 

Sim phải đứng tên chính chủ của khách hàng và phải được sang tên tại điểm giao dịch của nhà mạng. Trường hợp sim  đứng tên của người khác thì quá trình làm thủ tục sang tên  phải có chính chủ đó đến điểm giao dịch để làm thủ tục. 

cầm sim số đẹp quận Tây Hồ 3

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp quận Tây Hồ Hà Nội 

Điều bắt buộc là khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi đi làm thủ tục cầm sim số đẹp quận Tây Hồ khách hàng phải cầm theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng với sim gốc. 

Các bạn phải nhớ 10 cuộc gọi có phát sinh cước trong khoảng 3 ngày đến 60 ngày kể từ ngày cầm cố sim để có thể làm thủ tục sang tên cho nhà mạng.  Nếu các bạn vẫn sử dụng sim của mình trong thời gian cầm cố thì các bạn phải nộp cước phát sinh cho nhà mạng trước và trong quá trình cầm cố sim. Khách hàng có nhiệm vụ thanh toán lãi đúng hẹn như bản hợp đồng mà hai bên đã ký kết. 

Như vậy nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì hãy đến với đơn vị cầm sim số đẹp Tây Hồ Hà Nội của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn kịp thời.

Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi từ bây giờ bạn nhé. 

 Xem thêm:

Dịch vụ cầm sim số đẹp tỉnh Ninh Bình uy tín nhất

Thẻ: