Bạn sinh sống tại quận Hoàn Kiếm mà cần tiền ngay? Chẳng phải đi đâu xa, trong ngay chính phường của bạn, chúng tôi hỗ trợ cầm sim số đẹp Quận Hoàn Kiếm. Tiền ngay, thủ tục nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội có những ưu điểm gì? 

Hiện nay dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội có một số ưu điểm nổi trội như sau:

Thủ tục tiến hành một cách đơn giản và quá trình giải ngân nhanh chóng 

Đơn vị chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có kỹ năng định giá sim rất chuyên nghiệp. Do vậy, thủ tục cần sim số đẹp cho khách hàng được diễn ra một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. 

Đảm bảo thông tin cho khách hàng tuyệt đối bí mật 

Đơn vị chúng tôi luôn bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng bảo mật thông tin về  việc cầm cố sim điện thoại số đẹp cho các bạn một cách tuyệt đối. 

Cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm

Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối như vậy, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ cầm sim số đẹp Hoàn Kiếm Hà Nội của chúng tôi. 

Về khoản ưu đãi của lãi suất 

Hiểu được nhu cầu cầm sim số đẹp của khách hàng là để giải quyết vấn đề tài chính. Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất. 

Dịch vụ cầm sim số đẹp Quận Hoàn Kiếm bạn có thể cầm sim với số tiền lên tới 95% giá trị của sim. Cũng có trường hợp bạn cần số tiền lên tới 99% giá trị của sim. Chúng tôi ưu đãi lãi suất cho các bạn từ 1% đến 3%. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim bình thường

Trong quá trình cầm sim điện thoại khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình một cách bình thường để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Quy trình cầm sim số đẹp tại dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội 

Quá trình cầm sim số đẹp Quận Hoàn Kiếm trải qua một số bước cơ bản như sau:

Định giá sim 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và định giá mức sim của các bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ quyết định đưa ra giá hợp lý so với mức giá của thị trường hiện tại. 

Thống nhất một số điều khoản

Sau khi đã định mức giá trị của sim, hai bên tiến hành bàn bạc, thống nhất một số điều khoản như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và mức lãi suất.

Tiến hành ký kết bản hợp đồng 

Hợp đồng ký kết cầm sim số đẹp được tiến hành dựa theo theo pháp luật và sự xác nhận  thỏa thuận của cả hai bên. 

Tiến hành chuyển tên chủ sở hữu của sim 

Khách hàng chuyển tên quyền sở hữu của sim sang cho công ty chúng tôi tại điểm giao dịch. Và trong thời gian vay khách hàng vẫn được sử dụng sim của mình để đảm bảo liên lạc. 

Cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm

Bước giải ngân 

Khách hàng sẽ được nhận khoản vay đúng như hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Cầm sim số đẹp Hoàn Kiếm Hà Nội sẽ thanh toán cho các bạn bằng tiền mặt theo giá trị của hợp đồng vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội cần có những điều kiện gì? 

Cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm cần những điều kiện là sim đó đó phải là đầu 10 số học 11 số mạng Mobifone được định giá từ 5 triệu đồng trở lên. Đó là những dòng sim thuộc: sim Tam Hoa, Sim tam hoa kép, sim  tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi …..

Sim đó bắt buộc phải là tên chủ của khách hàng và phải sang tên được ngay tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Trường hợp sim đứng tên của người khác thì khi đi làm thủ tục chính chủ phải đến điểm giao dịch để sang tên. 

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp quận Hoàn Kiếm Hà Nội 

Khách hàng phải là chính chủ của sim. Khi đi cầm sim số đẹp khách hàng phải mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cùng với sim gốc. 

Các bạn phải nhớ sẵn 10 cuộc gọi mới phát sinh cước từ 3 ngày đến 60 ngày từ khi cầm cố sim để làm thủ tục sang tên cho nhà mạng. Nếu khách hàng sử dụng sim thì phải thanh toán cước phát sinh cho nhà mạng trước và trong quá trình cầm cố sim. Khách hàng phải thanh toán lãi theo đúng hẹn mà hai bên đã thỏa thuận ở bản hợp đồng. 

Như vậy nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp hãy đến ngay với dịch vụ cầm sim số đẹp Hoàn Kiếm Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn ngay lập tức. 

Các bạn hãy nhớ liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay

Thẻ: