Nếu bạn đang sở hữu một sim điện thoại số đẹp và muốn cầm cố để giải quyết vấn đề tài chính. Thì dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín tại quận Đống Đa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Dịch vụ cầm sim số đẹp uy tín tại quận Đống Đa 

Bạn đang sở hữu một SIM điện thoại số đẹp, nhưng bạn đang có khó khăn về tài chính và bạn cần tiền ngay. Mà bạn không muốn bán sim hoặc bán các vật dụng thiết yếu khác. Vậy bạn phải làm sao? Đơn vị cầm sim số đẹp tại quận Đống Đa sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính trong tích tắc với Dịch vụ cầm sim Điện thoại số đẹp.

 

Bạn đã biết gì về dịch vụ cầm sim số đẹp quận Đống Đa

 

Cầm Sim điện thoại số đẹp là gì ? Nhu cầu cầm sim số đẹp hiện nay phát triển ra sao ? Làm thế nào để các bạn xác định được đâu là đơn vị cầm sim số đẹp có uy tín? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc này 

Cầm sim điện thoại số đẹp là gì ?

Thực tế trong chúng ta nhiều người chưa biết rõ về khái niệm này. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau:

Cầm sim số đẹp, cầm SIM điện thoại thoại hay Viettel số đẹp … là một hình thức gần như cầm đồ. Bạn mang sim điện thoại đang sử dụng của mình đi cầm cố khi cần một khoản tiền mặt để chi tiêu hay cho một mục đích khác. Sau khi đã thanh toán đủ lãi suất theo từng tháng và hết hạn hợp đồng, bạn sẽ sở hữu lại chiếc sim số đẹp này về tên của mình.

Chỉ cần bạn có một sim điện thoại số đẹp là thực hiện được dịch vụ cầm sim điện thoại. 

Nhu cầu cầm sim số đẹp quận Đống Đa

Những năm gần đây, số người dùng cần tìm sim điện thoại số đẹp ngày càng phát triển .

Kéo theo đó là sự bùng nổ của nhu cầu cầm cố sim số đẹp. Điều này tạo điều kiện cho các đơn vị dịch vụ cung cấp Sim số và cầm cố sim số đẹp ra đời! Thực tế có rất nhiều người sở hữu sim số đẹp mà cần có vốn để kinh doanh đã cầm cố SIM số cho cửa hàng dịch vụ. Đây được xem là một hình thức vay vốn đem đến những tiện lợi cao, nên được nhiều người ưa chuộng. 

Ngoài thủ tục rất đơn giản, lại cho hạn mức cầm cố cao. Chủ sở hữu sim số đẹp còn được lựa chọn kỳ hạn thanh toán linh hoạt và kéo dài đến 36 tháng. 

Với những lợi ích ưu việt trên, nên nhu cầu cầm cố sim số đẹp phát triển rất nhanh chóng. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm SIM số đẹp để phục vụ người dùng. Tuy nhiên, bạn muốn cầm SIM với giá cao mà lãi suất lại thấp, bạn phải tìm đến địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín.

Làm sao để xác định được đâu là địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín ?

Ngoài việc bạn tìm hiểu thông tin ở những người thân đã từng đi cầm sim số đẹp, bạn cũng có thể áp dụng một số cách sau để xác định đâu là địa chỉ có uy tín:

Thứ nhất,  địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín sẽ có mức định giá tài sản gần sát với giá thị trường. Thứ hai, mức cho vay hợp lý. Thông thường mức lãi suất dễ chịu nhất sẽ động từ 1% đến 3%  cho thời hạn vay dưới 6 tháng !

Địa chỉ cầm SIM điện thoại số đẹp uy tín nhất hiện nay 

Cầm SIM số đẹp tại quận Đống Đa, Hà Nội – Là địa chỉ cầm sim số đẹp uy tín, chất lượng cao. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố sim điện thoại cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chúng tôi luôn làm hài lòng các Quý khách hàng. 

Với quy trình thực hiện giao dịch nhanh chóng, thủ tục rõ ràng, đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất về nhu cầu tài chính cho các bạn.

Những ưu điểm nổi trội của dịch vụ cầm cố sim số đẹp tại quận Đống Đa

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã kinh qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực định giá sim. Cho nên, thủ tục cầm cố sim điện thoại cho khách hàng được chúng tôi hoàn tất nhanh chóng.

Đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng 

Chúng tôi luôn cam kết giữ bí mật tuyệt đối thông tin khách hàng và hợp đồng đã ký kết.  

Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với đơn vị chúng tôi. 

Lãi suất ưu đãi 

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu cầm sim để giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng, Nên chúng tôi luôn luôn ưu đãi với mức giá tối đa hợp lý nhất ! 

Tại đơn vị chúng tôi, bạn có thể cầm Sim điện thoại với mức giá đến hơn 95 % giá trị của sim. Khách hàng cũng có thể vay đến mức 99% giá trị của sim. Và Công ty luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi nhất từ 1% đến 3% .

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim 

Quá trình cầm sim điện thoại số đẹp, khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình bình thường để đảm bảo liên lạc. 

Quá trình cầm sim điện thoại tại đơn vị quận Đống Đa
Quá trình này trải qua các bước sau

Định giá sim. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm định giá trị của sim, Sau đó đưa ra mức giá hợp lý so với giá thị trường .

Bước thứ hai là thống nhất các điều khoản 

Sau khi đã định mức giá trị của sim, hai bên sẽ cùng bàn bạc và thống nhất về các điều khoản vay như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và lãi suất. 

Bước thứ ba là tiến hành ký kết Hợp đồng. Hợp đồng thế chấp sim được tiến hành theo đúng thủ tục pháp luật với xác nhận của hai bên. 

cầm sim

Chuyển tên chủ sở hữu sim. khách hàng thực hiện chuyển quyền sở hữu sim cho công ty chúng tôi. Và khách hàng vẫn được sử dụng sim sau khi vay vốn để đảm bảo liên lạc. 

Giải ngân. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo đúng hợp đồng đã ký kết.  Đơn vị chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng cho vay, sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại quầy giao dịch. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay