Ngay tại khu vực quận Cầu Giấy có rất nhiều đơn vị nhận cầm sim số đẹp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Nhất là khi việc cầm sim số đẹp đòi hỏi sự đảm bảo cao bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Vậy nên cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy ở đâu và quy trình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể thêm ngay sau đây bạn nhé.

Dịch vụ cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy Hà Nội có những ưu điểm gì? 

Nếu nói về dịch vụ cầm sim số đẹp thì đừng bỏ lỡ đơn vị chúng tôi. Bởi vì trong toàn khu vực chỉ có đơn vị cầm sim VIP là đơn vị đảm bảo nhất về mọi mặt cũng như thế các thủ tục pháp lý. Đồng thời chúng tôi cũng có nhiều ưu điểm mà không phải đơn vị nào cũng có được. Hiện nay, dịch vụ cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy Hà Nội có một số ưu điểm nổi trội như sau: 

Tiến hành thủ tục đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đánh giá sim, vì vậy thủ tục cầm cố sim điện thoại diễn ra một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. 

Đảm bảo thông tin cho khách hàng tuyệt đối bí mật 

Chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng sẽ bảo mật thông tin cá nhân cũng như thông tin về hợp đồng cầm cố sim rất tuyệt đối cho các bạn.

Với sự bảo mật tuyệt đối thông tin của các bạn, nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy của chúng tôi. Bạn sẽ được đảm bảo về thông tin cá nhân cũng như khoản tiền mà mình đang cầm cố để có thể giữ uy tín và vẫn tiếp tục kinh doanh phát triển sự nghiệp. 

Với khoản lãi suất ưu đãi 

Thấu hiểu nhu cầu cầm sim số đẹp để giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng nên đơn vị chúng tôi đã hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất. 

Tại  dịch vụ cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy Hà Nội bạn có thể cầm sim số tiền 95% giá trị của sim. Có trường hợp bạn có thể cầm số tiền lên tới 99% giá trị của sim. Công ty của chúng tôi ưu đãi mức lãi suất từ 1% đến 3%. Bên cạnh khoản tiền gốc thì tiền lãi cũng là một vấn đề vô cùng đáng quan tâm. Với mức lãi suất thấp mà chúng tôi đưa ra thì bạn có thể yên tâm với số tiền mà mình cần phải trả hàng tháng. 

Khách hàng vẫn sử dụng sim bình thường

Trong quá trình cầm sim điện thoại khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình một cách bình thường để tiện cho việc liên lạc của các bạn. 

Quy trình cầm sim điện thoại số đẹp quận Cầu Giấy Hà Nội 

Hiện nay, quy trình cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy phải trải qua một số bước cơ bản như sau: 

Quá trình định giá sim 

Nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm định giá trị sim của các bạn cầm cố. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý so với mặt bằng của thị trường. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi đã định mức được giá trị của sim, hai bên bàn bạc thống nhất một số điều khoản như: giá trị khoản vay, thời hạn vay và mức lãi suất.

Tiến hành ký kết bản hợp đồng 

Hợp đồng ký kết cầm cố sim điện thoại được tiến hành theo đúng quy định của pháp luật và với sự xác nhận của cả hai bên. 

Chuyển tên quyền sở hữu của sim 

Khách hàng có nhiệm vụ chuyển tên quyền sở hữu của sim cho công ty chúng tôi. Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim trong thời gian vay để tiện liên lạc cho các bạn. 

Bước giải ngân 

Khách hàng sẽ nhận được khoản vay theo đúng như hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy Hà Nội sẽ được thanh toán bằng tiền mặt giá trị khoản vay theo đúng như hợp đồng sau khi hoàn thành thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch. 

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy Hà Nội 

Khách hàng là chính chủ của sim là yêu cầu đầu tiên khi cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy. Khi đi làm thủ tục khách hàng phải cầm theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước cùng với sim gốc. Các bạn nên nhớ và chuẩn bị sẵn 10 cuộc gọi có cước phát sinh trước đó 3 ngày đến 60 ngày từ khi cầm cố  sim để làm thủ tục sang tên nhà mạng. 

Nếu bạn tiếp tục sử dụng sim trong khi cầm cố thì các bạn phải thanh toán cước phát sinh  cho nhà mạng trước và trong quá trình cầm cố sim. Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán lãi suất theo đúng hẹn  mà hợp đồng hai bên đã ký kết. Nếu bạn có nhu cầu cầm sim số đẹp thì bạn hãy đến với dịch vụ cầm sim số đẹp quận Cầu Giấy của chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. 

Bạn sẽ liên lạc với chúng tôi qua hotline để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức. 

Hãy điện thoại cho đơn vị chúng tôi từ bây giờ bạn nhé. 

Chúc các bạn thành công. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay