Hiện nay tại khu vực quận Hà Đông nhu cầu cầm sim số đẹp là rất cao bởi có nhiều người cần có gấp tài chính để xử lý những việc quan trọng. Tuy nhiên khi cầm sim số đẹp bạn cần phải hết sức lưu ý nhiều vấn đề để đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho mình nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông này.

Dịch vụ cầm sim điện thoại số đẹp quận Hà Đông Hà Nội có những ưu điểm gì? 

Trên thị trường cầm sim hiện nay có đơn vị là đơn vị Cầm SIM VIP hàng đầu chuyên cầm sim số đẹp với giá trị cao tại khu vực quận Hà Đông. Hiện nay dịch vụ cầm sim điện thoại số đẹp quận Hà Đông Hà Nội có một số ưu điểm nổi bật như sau: 

Thủ tục rất đơn giản và việc giải ngân nhanh chóng 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong vấn đề định giá và cầm sim. Do vậy thủ tục cầm  cố sim điện thoại số đẹp của các bạn được tiến hành một cách rất nhanh chóng và thuận tiện. 

Đảm bảo bí mật tuyệt đối những thông tin của khách hàng 

Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối những thông tin của khách hàng cùng với những hợp đồng mà chúng tôi đã ký kết. 

Với sự giữ bảo mật tuyệt đối của đơn vị chúng tôi các bạn hãy hoàn toàn tin tưởng  vào dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội của chúng tôi.

Lãi suất được ưu tiên ưu đãi 

Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu cầm sim số đẹp của khách hàng để giải quyết vấn đề tài chính nên chúng tôi đã hỗ trợ tối đa mức giá cho vay hợp lý nhất. 

Đại dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội chúng tôi có thể cầm sim của các bạn tới mức giá 95% giá trị của sim. Cũng có trường hợp chúng tôi cầm sim số đẹp quận Hà Đông tới mức giá 99% giá trị của sim. Chúng tôi ưu đãi lãi suất từ 1% đến 3% trên tháng. Đây là mức ưu đãi mà không phải đơn vị nào cũng có được. 

Khách hàng vẫn có thể sử dụng sim trong quá trình cầm cố sim 

Trong quá trình cầm cố sim điện thoại các khách hàng vẫn có thể sử dụng sim của mình để tiện cho việc liên lạc. 

Quy trình cầm sim điện thoại số đẹp tại bài dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông Hà Nội 

Hiện nay quy trình cầm sim số đẹp quận Hà Đông có những bước cơ bản như sau:

Định mức giá trị của sim 

Nhân viên của chúng tôi tiến hành kiểm định mức giá trị sim điện thoại số đẹp mà các bạn cầm cố. Sau đó sẽ định mức giá một cách thích hợp so với mặt bằng giá thị trường. 

Thống nhất một số điều khoản 

Sau khi đã tiến hành định giá mức của sim hai bên sẽ đi đến bàn bạc và thống nhất một số điều khoản như: thời hạn vay, giá trị khoản vay và mức lãi suất. Những thống nhất cụ thể liên quan tới giá trị này sẽ giúp bạn có quá trình cầm sim thuận lợi và tránh những rủi ro về sau. 

Tiến hành ký kết bản hợp đồng 

Hợp đồng cầm cố sim được tiến hành theo quy định của pháp luật và sự thỏa thuận cùng với xác nhận của cả hai bên. 

Chuyển tên chủ sở hữu của sim số đẹp 

Khách hàng thực hiện chuyển quyền sở hữu sim số đẹp cho đơn vị chúng tôi và khách hàng vẫn được sử dụng sim trong thời điểm của các bạn cầm cố sim.

Giải ngân 

Khách hàng sẽ được nhận khoản vay theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. 

Cầm sim điện thoại số đẹp quận Hà Đông Hà Nội sẽ thanh toán bằng tiền mặt theo giá trị hợp đồng vay ngay sau khi hoàn tất thủ tục sang tên sim tại điểm giao dịch của nhà mạng. 

Những sim nào có thể cầm được

Cầm sim điện thoại số đẹp là những sim đầu 10 số 11 số mạng mobifone được đơn vị chúng tôi định giá trên năm triệu đồng. Đó là những dòng sim thuộc: sim Tam Hoa Sim tam hoa kép, sim tứ quý, sim Ngũ Quý, sim lục quý, sim taxi…… 

Sim số đẹp phải đứng tên chủ của khách hàng và sang tên ngay cho nhà mạng tại điểm giao dịch trong quá trình cầm cố sim. 

Trường hợp sim đứng tên người khác thì quá trình làm thủ tục sim chính chủ phải có mặt để làm thủ tục tại điểm giao dịch của nhà mạng.

Một số lưu ý khi cầm sim số đẹp tại quận Hà Đông 

Khách hàng phải là chính chủ của sim số đẹp. Khi đi cầm cố sim điện thoại số đẹp bạn phải cầm theo chứng minh thư hoặc căn cước gốc cùng với sim gốc.

Bạn phải nhớ 10 cuộc gọi gần đây nhất. Những cuộc gọi đó có phát sinh cước trong khoảng thời gian từ 3 ngày cho đến 60 ngày kể từ khi bắt đầu cầm cố sim để khách hàng làm thủ tục sang tên cho nhà mạng. Khách hàng phải thanh toán cước phát sinh cho nhà mạng trước và trong thời điểm cầm cố sim nếu như bạn vẫn tiếp tục sử dụng sim số đẹp của mình. 

Khách hàng có trách nhiệm thanh toán lãi hàng tháng theo đúng như thỏa thuận mà hai bên đã ký hợp đồng. Như vậy nếu bạn có nhu cầu  cầm sim số đẹp hãy đừng bỏ qua dịch vụ cầm sim số đẹp quận Hà Đông của chúng tôi. 

Hãy gọi điện ngay với chúng tôi từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức. 

Xem thêm:

Địa chỉ chuyên cầm   sim đẹp uy tín tại Hà Nội hiện nay